VIDEO: Wayne Rooney dùng một tay hạ 'nốc ao' võ sĩ Wade Barrett ở WWE

Thứ Ba, 10/11/2015 16:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cầu thủ Wayne Rooney cùng con trai Kai đã có một buổi tối đầy thú vị và nhiều cảm xúc trong lần đi xem WWE (môn đấu vật biểu diễn) giữa 2 ngôi sao là Sheamus và Antonio Cesaro vào ngày 9/11 tại Manchester.
Nhưng bất ngờ đã xảy ra khi võ sĩ Wade Barrett tiến lại gần Rooney và nói với giọng điệu đầy khiêu khích: “Sắp tới chúng ta sẽ được chúng kiến màn quyết đấu của 2 người đàn ông và sẽ biết ai là nhà vô địch. Tất nhiên, nó sẽ dễ dàng hơn việc Wayne Rooney vô địch cùng Man United”.
Màn chọc tức đó chưa đủ Rooney nổi nóng, Barrett nói tiếp: “Tôi ghét phải để cho con mình chứng kiến cảnh cha nó thất bại. Tuy nhiên, như mọi người thấy đó, Rooney lại thường xuyên để con mình nhìn thấy cảnh anh cúi đầu rời sân cỏ mỗi lần thua trận".

Wayne Rooney ra đòn hạ gục võ sĩ Wade Barrett
Sau những lời chỉ trích đó, Rooney đã không giữ được bình tĩnh. Và anh bất ngờ đứng dậy tát thẳng vào mặt Barrett khiến võ sĩ này gục ngã trước sự hò reo của hơn 20.000 ngàn khán giả.
Tuy nhiên, đây chỉ là một phần biểu diễn trong kịch bản giữa võ sĩ Barrett và Rooney đã được bàn bạc bởi tiền đạo của Man United không có có mâu thuẫn nào với võ sĩ WWE
Hoàng Gia
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO