VIDEO: Vì sao vợ chồng Donald Trump 'diện' trang phục 'mang đậm màu sắc nước Mỹ'?

Thứ Bảy, 21/01/2017 17:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các đệ nhất phu nhân Mỹ luôn là tâm điểm chú ý của công chúng trong ngày phu quân của họ nhậm chức. Do đó, họ luôn xuất hiện trong các bộ trang phục ấn tượng.
Những bộ trang phục này không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn mang rất nhiều ý nghĩa.Ngày 20/1, trong lễ nhậm chức của Chồng, bà Melania Trump đã xuất hiện nổi bật trong bộ váy xanh bằng lụa của Ralph Lauren.
Màu xanh da trời vốn được nhắc tới như màu của hòa bình, hợp tác và đó cũng là thông điệp Đệ nhất phu nhân mới của nước Mỹ gửi tới công chúng. Trong khi đó Tân tổng thống Mỹ Donald Trump  đã tô điểm bộ trang phục với chiếc cà vạt đỏ hy vọng sẽ mang lại may mắn và những điều tốt đẹp cho nước Mỹ.Bà Melanie Bromley – Người phụ trách truyền thông, báo chí: “Sự kết hợp trang phục của Tổng thống và phu nhân mang đậm màu sắc nước Mỹ. Đó là sự kết hợp giữa màu trắng, màu xanh và màu đỏ, 3 màu sắc chính trong lá cờ nước Mỹ. Đây là kiểu thiết kế truyền thống gắn bó với nhiều đời Đệ nhất phu nhân. Trang phục toát lên vẻ thanh lịch và sang trọng.”

Nhiều tờ báo nhận định, hình ảnh hôm nay của phu nhân Trump gợi nhắc tới cố đệ nhất phu nhân Jacqueline Kenedy, người đi vào lòng công chúng Mỹ như một biểu tượng thời trang của thế kỷ trước./.

Theo VNEWS
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7