VIDEO: Từ chối quảng cáo trên trang cá nhân, Quốc Trường “chảnh”, quá giàu hay có nguyên tắc riêng?

Thứ Hai, 19/08/2019 16:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Việc nghệ sĩ nổi tiếng nhận đăng quảng cáo trên trang cá nhân là rất phổ biến hiện nay. Nhưng với riêng Quốc Trường - Vũ của "Về nhà đi con", anh có nguyên tắc riêng trong vấn đề này để bảo vệ hình ảnh của mình với khán giả
Quốc Trường 'Về nhà đi con': Sau 11 năm làm nghề tôi đã biết đến sự nổi tiếng

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Sau 11 năm làm nghề tôi đã biết đến sự nổi tiếng

Quốc Trường có những chia sẻ vô cùng chân thành về con đường thành công sau 11 năm lao động nghệ thuật, những chia sẻ về công việc, gia đình và cả tình yêu.
Chia sẻ với báo giới mới đây, nam diễn viên Quốc Trường cho biết, dù bất cứ bộ phim nào anh tham gia có hot đến cỡ nào, tạo ra cơn sốt như Về nhà đi con mới đây, anh cũng nhất định không dùng tên tuổi của mình ở thời điểm đó để quảng cáo trên trang cá nhân. Dù cho các hợp đồng đều mang giá trị không nhỏ, từ 60 triệu đồng cho tới vài trăm triệu.
Ở tuổi 31, Quốc Trường có tất cả: Sự giàu có, nổi tiếng và tình yêu từ phía người hâm mộ. Cho dù nhiều người cảm thấy khó hiểu về việc anh từ chối mọi lời mời quảng cáo, nhưng với nam nghệ sĩ, đó là cách anh giữ trọn tình cảm với người hâm mộ.
Quốc Trường "Về nhà đi con" từ chối mọi quảng cáo trên trang cá nhân
Ngoài công việc diễn xuất, Quốc Trường được biết đến là người sáng lập và điều hành hệ thống nhà hàng mì cay của riêng mình. Quốc Trường cho biết bản thân đến với nghệ thuật là một niềm đam mê ,nên suốt thời gian qua, dù có bận rộn công việc kinh doanh, nhưng hễ có ai mời vai phù hợp, anh sẽ tham gia ngay dù chỉ là vai nhỏ. Bởi đó là cách để Quốc Trường giữ được ngọn lửa đam mê với nghề.

Quốc Trường đặc biệt yêu thích việc đọc sách. Trong đó, anh thích nghiên cứu các cuốn sách về Phật giáo và tâm đắc với những lời dạy về đối nhân xử thế giữa người với người.
Về kế hoạch diễn xuất trong thời gian tới, Quốc Trường cho biết sau Về nhà đi con, anh có nhận được khá nhiều lời mời hợp tác nhưng bản thân vẫn đang cân nhắc chọn lựa một vai diễn phù hợp.
                                                                                                             Bích Thủy
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên