VIDEO: Thưởng thức ảnh phụ nữ khỏa thân trên đá đen của nghệ sĩ Thái Phiên

Thứ Hai, 21/10/2019 12:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiếp ảnh gia Thái Phiên cho biết cuộc triển lãm “Hồn Đá” là một trong những hoạt động thuộc dự án “Đưa ảnh khỏa thân nghệ thuật từ phòng ngủ ra phòng khách” mà ông đã dành nhiều năm để thực hiện.
Ngắm ảnh khỏa thân trong 'Miền cổ tích' của Thái Phiên

Ngắm ảnh khỏa thân trong 'Miền cổ tích' của Thái Phiên

Vậy là sau rất nhiều năm chờ đợi, Thái Phiên cũng có được triển lãm cá nhân đầu tiên về ảnh khỏa thân.
VIDEO: Thưởng thức ảnh phụ nữ khỏa thân trên đá đen của nghệ sĩ Thái Phiên
Đông đảo người yêu thích ảnh khỏa thân nghệ thuật đã đến tham dự triển lãm để chiêm ngưỡng các tác phẩm ấn tượng do Thái Phiên sáng tác. Người làm chuyên môn đánh giá những viên đá đen tự nhiên kết hợp hài hòa với những bức ảnh khỏa thân nghệ thuật tạo nên những bức ảnh có độ tương phản mạnh, đem đến giá trị nghệ thuật cao.
Nét nổi bật nhất của những “bức tranh đá” này là giữ được sự thô mộc của chất liệu, kết hợp với kỹ thuật phức tạp để thể hiện trọn vẹn những bức ảnh lên bề mặt lồi lõm của đá. Các bức ảnh ngợi ca vẻ đẹp cơ thể thuần khiết được tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ. Gam màu đỏ trên vải đối lập với gam màu đen của đá tạo nên vẻ đẹp huyền bí, cuốn hút, ngợi ca đường cong tuyệt mỹ của người phụ nữ đang độ thanh xuân. Hình ảnh người phụ nữ tạo dáng giữa thiên nhiên hùng vĩ tạo nên một khung cảnh hài hòa, ấn tượng cho người thưởng lãm.

Hãy lưu giữ vẻ đẹp trường tồn theo thời gian là thông điệp của cuộc triển lãm mà nghệ sĩ nhiếp ảnh Thái Phiên muốn gửi đến người thưởng thức. Triển lãm tiếp tục mở cửa đến hết ngày 26 tháng 10, tại Hội mỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh, 218 Pastuer, Quận 3.
Việt Hằng - Vệ An - Kiến Văn
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*