VIDEO: Tạm giữ nhóm đối tượng truy sát người trước bệnh viện Từ Dũ

Thứ Năm, 17/11/2016 20:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 17/11, Công an quận 1, TP.Hồ Chí Minh vừa tạm giữ nhóm đối tượng thực hiện hành vi truy 3 người bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Từ Dũ, thuộc quận 1, TP.Hồ Chí Minh khiến họ phải nhập viện cấp cứu.
Theo điều tra, nguyên nhân của vụ việc trên là do mâu thuẫn từ việc tranh giành chỗ buôn bán.
Trước đó, vào rạng sáng ngày 9 tháng 11, khi những người buôn bán hàng rong đang chuẩn bị dọn hàng ra trước cổng bệnh viện Từ Dũ, nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, thì bất ngờ có khoảng 18 đối tượng mang theo hung khí, đi trên xe gắn máy đến đuổi đánh những người bán hàng.
Sự việc đã khiến 3 người bán hàng rong phải nhập viện cấp cứu, đồng thời gây ảnh hưởng xấu về tình hình an ninh trật tự trong khu vực.
Trước sự việc trên, công an quận 1 đã nhanh chóng điều tra, đến ngày 16/11, cơ quan công an đã tạm giữ 5 đối tượng có liên quan, trong đó đối tượng Lương Quang Vinh, sinh năm 1975, ngụ huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh được xác định là kẻ chủ mưu.
Tại cơ quan công an, các đối tượng trên khai nhận do mâu thuẫn trong việc buôn bán nên đã đuổi đánh những người bán hàng.
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, truy bắt các dối tượng còn lại để xử lý theo pháp luật.

Truyền hình Thông tấn VNEWS

 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay