VIDEO: Sự nghiệp diễn xuất của Huyme liệu có thăng hoa sau 'Anh thầy ngôi sao'?

Thứ Bảy, 31/08/2019 18:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong dịp nghỉ lễ 2/9 này, "Anh thầy ngôi sao" của đạo diễn Đức Thịnh, với sự tham gia của vlogger đình đám một thời Huyme chắc chắn là sự lựa chọn không tồi cho khán giả, nếu muốn tìm một bộ phim giải trí vui vẻ và ý nghĩa
Con gái của Hai Phượng làm lớp trưởng lém lỉnh trong phim mới 'Anh thầy ngôi sao'

Con gái của Hai Phượng làm lớp trưởng lém lỉnh trong phim mới 'Anh thầy ngôi sao'

Không còn là con gái già trước tuổi của Hai Phượng trong bộ phim hành động của đạo diễn Lê Văn Kiệt, diễn viên nhí Mai Cát Vi hóa thân thành cô học trò nghèo lém lỉnh trong phim mới Anh thầy ngôi sao.
Sự nghiệp diễn xuất của Huyme liệu có thăng hoa sau 'Anh thầy ngôi sao'?
Sinh năm 1993, Huyme được biết tới với tư cách một vlogger đời đầu của Việt Nam, nổi tiếng từ năm 2011 với một loạt clip hài hước, vui vẻ, cá tính. Năm 2016, Huyme xuất hiện với vai trò diễn viên lần đầu tiên trong bộ phim “Siêu trộm” của đạo diễn Hàm Trần , tiếp đó là vai diễn trong “Sút” của đạo diễn Việt Max. Năm 2017, Huyme ít nhiều tạo dấu ấn với vai Boi trong “Bạn gái tôi là sếp”.
Thời điểm đó, Huyme cho biết điện ảnh đối với mình như một cuộc dạo chơi không toan tính. Anh chỉ cố gắng hoàn thành vai diễn thật tốt chứ không nghĩ đến những vấn đề quá sâu xa

Trái ngược với sự nổi tiếng đình đám khi làm vlog, sự nghiệp diễn xuất của Huyme dường như không thực sự nổi bật. Trước khi trở lại với vai nam chính trong “Anh thầy ngôi sao”, Huyme còn biến mất trên mạng xã hội một thời gian dài, khiến nhiều khán giả tò mò.
Sau những suất chiếu đầu, đa số ý kiến đều dành lời khen ngợi cho diễn xuất của Huyme với vai thầy giáo trẻ Thành. Có thể thành công của bộ phim này sẽ là bước ngoặt, để sự nghiệp của Huyme “thăng hoa” hơn trong thời gian tới!
Kiến Văn (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*