VIDEO: Sắp sở hữu MV tỉ view, tại sao BLACKPINK vẫn bị 'gièm pha' chỉ nổi tiếng ở nước ngoài?

Thứ Tư, 09/10/2019 17:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - MV 'DDU-DU DDU-DU' của 4 cố gái nhà YG hiện có hơn 970 triệu view. Nhóm cũng là cái tên tạo sức hút khắp châu Á và cả Mỹ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng các cô gái đang rơi vào tình cảnh 'con ghẻ quốc dân','con cưng quốc tế'. Cùng với TWICE, BLACKPINK được mệnh danh là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay, nhưng dường như nhóm không sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo tại chính quê nhà
Bản tin Kpop: Cơ hội nào cho BTS và BLACKPINK tại Grammy 2020, khán giả của Produce X 101 bàng hoàng vì bị lừa dối

Bản tin Kpop: Cơ hội nào cho BTS và BLACKPINK tại Grammy 2020, khán giả của Produce X 101 bàng hoàng vì bị lừa dối

Phân tích cơ hội dành cho BTS và BLACKPINK tại Grammy 2020, khán giả của chương trình Produce X 101 bàng hoàng vì bị lừa dối bấy lâu nay
Cách đây ít ngày, BLACKPINK vừa tái ngộ người hâm mộ Hàn Quốc qua fanmeeting "2019 PRIVATE STAGE [Chapter 1]". Những tưởng hội trường diễn ra sự kiện sẽ lấp đầy trong nháy mắt, nhưng không, rất nhiều hàng ghế còn trống. Đây là hoàn cảnh rất éo le với BLACKPINK, khi các buổi hòa nhạc ở nước ngoài của nhóm thường kín chỗ và họ hiện đang là ban nhạc nữ sở hữu chuyến lưu diễn có nhiều khán giả nhất lịch sử Kpop.
Điều này xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Đó là sự đầu tư thiếu hợp lý của công ty quản lý YG Entertainment. Từ khi ra mắt đến nay, BLACKPINK ít khi tổ chức các sự kiện quảng bá tại Hàn, thời gian gặp gỡ người hâm mộ trong nước cũng rất ngắn ngủi, trong khi mải mê với lịch trình tại nước ngoài. Do đó, họ khó giữ được lượng người hâm mộ trung thành.
Mặt khác, chuỗi bê bối của YG cũng ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng BLACKPINK, khiến họ khó thu nạp thêm lượng người hâm mộ mới.

Fanmeeting là khái niệm được dùng để chỉ buổi gặp gỡ giữa các nghệ sĩ và người hâm mộ. Khác với các buổi hòa nhạc hay giao lưu, Fanmeeting mang vẻ gần gũi, ấm cúng. Tại Hàn Quốc, Fanmeeting còn thể hiện độ lớn của fandom (cộng đồng người hâm mộ).
 
Chú thích ảnh
Bốn cô gái xinh đẹp và tài năng BLACKPINK
Đặng Trần (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên