VIDEO: Rò rỉ hình ảnh nóng trong MV với của ca sĩ Khắc Việt

Thứ Ba, 06/08/2019 17:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau gần 2 năm dừng mọi hoạt động sáng tác, nam ca sĩ Khắc Việt sẽ trở lại với khán giả bằng một sáng tác mới mang tên “Yêu Ma”. Mặc dù đang trong quá trình ghi hình, song một số hình ảnh trong MV đã được tiết lộ và gây bất ngờ với màn diễn tình tứ giữa nam ca sĩ cùng ca sĩ Dương Hoàng Yến. Hai nghệ sĩ sẽ có màn kết hợp song ca thú vị, hay Khắc Việt chỉ tham gia dự án này với vai trò nhạc sĩ và diễn viên trong MV?
Ca sĩ Khắc Việt: ‘Tôi không nhắm đến những khán giả chê Khắc Hưng’

Ca sĩ Khắc Việt: ‘Tôi không nhắm đến những khán giả chê Khắc Hưng’

Khắc Việt tâm sự những lời lẽ “chửi thề” anh viết không hướng đến những khán giả chê bai sáng tác của Khắc Hưng.
Khắc Việt sinh năm 1987 tại Yên Bái. Dấu ấn đầu tiên trong sự nghiệp của anh là Yêu lại từ đầu được ra mắt khán giả đúng vào ngày 20/10/2010. Thành công đó đã tạo ra cho anh một động lực để cho ra đời nhiều bản hit thời gian sau đó như: Phải là anh, Suy nghĩ trong anh, Chỉ anh hiểu em, Anh khác hay em khác, Anh yêu người khác rồi…
Cách đây gần 1 năm, anh có phát hành Liệu anh có thể yêu em - ca khúc đánh dấu sự hợp tác giữa anh và người em trai Khắc Hưng. Anh hát về những rung động nhẹ nhàng, trong sáng trong tình yêu của lứa tuổi học trò, ít nhiều mang đến những điều mới mẻ cho khán giả yêu mến mình.

 Rò rỉ hình ảnh nóng trong MV với của ca sĩ Khắc Việt
Chính vì vậy, Yêu ma lần này chắc chắn sẽ khiến không ít người tò mò, liệu Khắc Việt sẽ trở lại với những bản ballad buồn não nề đã thành thương hiệu, hay sẽ là một Khắc Việt lột xác, trưởng thành và trải nghiệm sâu sắc hơn sau khi lập gia đình?
Thu Trang
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên