VIDEO: Psy biểu diễn Gangnam style ở lễ khai mạc ASIAD 17

Thứ Sáu, 19/09/2014 22:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Psy đã khuấy động bầu không khí của lễ khai mạc ASIAD 17 ở SVĐ Asiad Incheon với ca khúc nổi tiếng của mình là Gangnam style.
Ê kíp sản xuất lễ khai mạc ASIAD 17 quy tụ những tên tuổi hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực phim ảnh, truyền hình và nghệ thuật biểu diễn. Đạo diễn Lim Kwon-Taek, một trong những đạo diễn nổi tiếng nhất xứ Hàn đảm nhận phần kịch bản trong khi nhà sản xuất, đạo diễn Jang Jin là giám đốc nghệ thuật của buổi lễ. Ngoài ra còn nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của xứ Kim chi khác, trong đó phải kể đến ca sĩ Psy. Màn biểu diễn của anh đã khuấy động bầu không khí trong lễ khai mạc ASIAD 17.
“Không giống như các kỳ Á vận hội hay Olympic trước đó, chủ yếu tập trung phô trương sức mạnh của quốc gia chủ nhà, lễ khai mạc ASIAD 17 đơn giản nhưng tinh tế, quy mô mà mang đầy tính nhân văn thể hiện một thông điệp rõ ràng của 4.5 tỷ người châu Á – “châu Á là một”, đạo diễn Jang Jin cho biết.
ASIAD 17 được tổ chức tại thành phố Incheon. Đây là lần thứ ba, Hàn Quốc đứng ra đăng cai một kỳ Á vận hội sau Seoul năm 1986 và Busan vào năm 2002. ASIAD 17 có sự tham gia của 45 quốc gia.
Sơn Tùng
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*