VIDEO: Nhận bằng khen, Thư của ‘Về nhà đi con’ mạnh dạn ‘chất vấn’ Bộ trưởng

Thứ Tư, 21/08/2019 17:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL cho 2 tập thể và 13 cá nhân đoàn làm phim 'Về nhà đi con', các nghệ sĩ như NSND Trung Anh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Quốc Trường... đã chia sẻ cảm xúc của mình trước sự ghi nhận của Bộ VH,TT&DL. 
VIDEO: Vì sao đoàn phim 'Về nhà đi con' được Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL trao Bằng khen?

VIDEO: Vì sao đoàn phim 'Về nhà đi con' được Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL trao Bằng khen?

Sáng 21-8,tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL đã trao Bằng khen cho 2 tập thể gồm Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam và Nhóm biên kịch bộ phim "Về nhà đi con" và 13 cá nhân góp phần hoàn thành xuất sắc bộ phim.
VIDEO: Bảo Thanh mạnh dạn 'chất vấn' Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL
Đây có lẽ là lần đầu tiên, một bộ phim truyền hình nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL sau hiệu ứng tích cực của bộ phim tới đời sống văn hóa, xã hội.
Tại buổi lễ, các nghệ sĩ, diễn viên đã gửi lời cảm ơn đến Bộ VH,TT&DL, đặc biệt là Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện vì sự ghi nhận đối với bộ phim Về nhà đi con.

Diễn viên Bảo Thanh đã mạnh dạn hỏi Bộ trưởng, ông có thời gian xem bao nhiêu tập phim và ấn tượng của ông với từng nhân vật trong phim như thế nào? Trước câu hỏi của nữ diễn viên Bảo Thanh, Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, tuy ông không có thời gian xem hết tất cả 85 tập phim, song “Về nhà đi con” là bộ phim ông dành thời gian xem nhiều nhất, và ông đánh giá cao diễn xuất cả tất cả các nghệ sĩ trong phim.
Mi Mi - Mộng Long 
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên