VIDEO: Mất cả hai chân, thiên thần 9 tuổi này vẫn tự tin tỏa sáng trên sàn diễn thời trang thế giới

Thứ Năm, 26/09/2019 16:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, khán giả đã được chứng kiến khoảnh khắc ấn tượng của Daisy-May Demetre khi em sải bước trên sàn diễn Tuần lễ Thời trang New York. Dù không sở hữu một thân hình lành lặn như bạn bè cùng trang lứa nhưng cô bé người Anh vẫn nỗ lực để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Hãy cùng đến với những hình ảnh của cô bé được gọi với cái tên trìu mến thiên thần không chân này.
VIDEO: Nếu ngoài 60 tuổi, rảnh rỗi và cần tiền, bạn có thể đi làm người mẫu chuyên nghiệp?

VIDEO: Nếu ngoài 60 tuổi, rảnh rỗi và cần tiền, bạn có thể đi làm người mẫu chuyên nghiệp?

Người mẫu Kim Chil-doo (65 tuổi) đang giành được sự quan tâm đặc biệt chỉ trong một thời gian ngắn.Người mẫu cao niên hiện là xu hướng mới tại Hàn Quốc và đang phát triển trên thế giới.Bất chấp tuổi tác, họ vẫn vô cùng năng động và thu hút
VIDEO: Thiên thần 9 tuổi mất cả 2 chân tự tin tỏa sáng trên sàn diễn
Nhiều người bất ngờ trước hình ảnh Daisy-May Demetre xuất hiện trong dàn mẫu giới thiệu bộ sưu tập của nhà mốt Lulu et Gigi. Chỉ mới 9 tuổi nhưng Daisy-May đã sải bước đầy tự tin trên sàn diễn. Và dù mang đôi chân bằng kim loại nhưng cô bé vẫn tỏa sáng với thần thái vô cùng thu hút. Em cũng trở thành mẫu nhí tàn tật đầu tiên được trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York.
Daisy-May Demetre, sinh ra và lớn lên tại thành phố Birmingham, Anh. Mắc căn bệnh thiếu xương mác bẩm sinh, cô bé buộc phải sử dụng đôi chân giả. Không chỉ tập đi đứng thuần thục trên đôi chân bằng kim loại, Daisy-May còn mơ ước trở thành một người mẫu chuyên nghiêp. Cơ thể không may mắn của Daisy-May cũng không ngăn được cô bé phấn đấu để đạt mục tiêu của mình. Người luôn khuyến khích, động viên, ủng hộ và đồng hành cùng Daisy-May chính là cha cô bé.

Năm 2017, Daisy-May chính thức trở thành người mẫu nhí của hãng River Island. Trước khi sải bước tại New York Fashion Week, thiên thần nhí từng trình diễn tại Tuần lễ thời trang London, diễn ra vào tháng 4 năm nay. Daisy-May Demetre đã truyền cảm hứng cho những người có hoàn cảnh giống em, với niềm tin, sự cố gắng, nỗ lực bền bỉ.
Chú thích ảnh
Daisy-May Demetre - Người mẫu 9 tuổi có nghị lực mạnh mẽ
Đặng Trần
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7