VIDEO: Forever 21 phá sản và dấu chấm hết cho xu hướng 'thời trang ăn liền'

Thứ Tư, 02/10/2019 10:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Forever 21, một trong những hãng thời trang nổi tiếng nhất thế giới, từng giúp định hình xu hướng “fast-fashion”, vừa chính thức đệ đơn phá sản và thông báo đóng cửa hàng loạt cửa hàng trên thế giới.
VIDEO: Mất cả hai chân, thiên thần 9 tuổi này vẫn tự tin tỏa sáng trên sàn diễn thời trang thế giới

VIDEO: Mất cả hai chân, thiên thần 9 tuổi này vẫn tự tin tỏa sáng trên sàn diễn thời trang thế giới

Không sở hữu một thân hình lành lặn, nhưng Daisy-May Demetre vẫn nỗ lực để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Vừa qua, khán giả đã được chứng kiến khoảnh khắc ấn tượng của mẫu nhí người Anh khi em sải bước tại Tuần lễ Thời trang New York
Thuật ngữ “fast-fashion” (thời trang ăn liền) được dùng để miêu tả dòng sản phẩm thời trang bình dân mà các hãng bán lẻ sản xuất hàng loạt với mức giá bình dân.
Tương tự như khái niệm “fast-food” chỉ những món ăn nhanh, có thể làm hài lòng số đông, “fast-fashion” cũng vậy. Đó là những sản phẩm được các hãng thời trang tầm trung thiết kế dựa trên những bộ sưu tập của các thương hiệu cao cấp, nhưng sản xuất với chi phí thấp hơn nhiều.

Do vậy, nó đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đại chúng: ăn mặc thời thượng, bắt kịp xu hướng, với mức giá hợp túi tiền
Đặng Trần
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên