VIDEO: Cảnh sát cơ động truy đuổi bắt giữ đối tượng vận chuyển ma túy

Thứ Bảy, 02/07/2016 16:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm 1 tháng 7, Tổ tuần tra của Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an TP.Hồ Chí Minh đã bắt giữ một đối tượng nghi vấn tàng trữ, vận chuyển chất ma túy trái phép. Như vậy chỉ trong vòng nửa tháng qua lực lượng cảnh sát cơ động, công an TP Hồ Chí Minh đã bắt gữ 2 vụ vận chuyển ma túy trong quá trình tuần tra.
Vào khoảng 23 giờ cùng ngày, tổ tuần tra kiểm soát của Tiểu đoàn 1, thuộc trung đoàn Cảnh sát cơ động, đang làm nhiệm vụ tại đường Cộng Hòa thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy mang biển số 52N2 – 7997, có nhiều biểu hiện nghi vấn.
Tổ tuần tra đã yêu cầu đối tượng trên dừng xe và kiểm tra hành chính, trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong cốp xe máy của đối tượng này có một bao thuốc lá chứa 50 viên thuốc hình trái tim nghi vấn là ma túy, tổ công tác đã áp giải đối tượng đến công an phường 4 , quận Tân Bình để điều tra làm rõ. Tại cơ quan công an, đối tượng Huỳnh Kim Hoàng, 32 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh, khai nhận đã mua ma túy và đang trên đường đi giao cho các quán bar thì bị bắt giữ.
Trước đó, vào đêm ngày 18 tháng 6, tổ tuần tra của Trung đoàn Cảnh sát cơ động khi đang tuần tra tại giao lộ Trường Chinh- Cộng Hòa cũng đã tiến hành kiểm tra, phát hiện 2 nam thanh niên là Trần Tuấn Anh sinh năm 1987, quê tỉnh Tây Ninh và  Phạm Văn Lẹ sinh năm 1992, quốc tịch Campuchia đang vận chuyển số lượng lớn ma túy, tổ công tác đã bàn giao cho công an phường 15, quận Tân Bình tiếp tục điều tra làm rõ.


Truyền hình Thông tấn VNEWS
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên