VIDEO: Bí mật của 'Chicken Noodle Soup' khiến J-Hope BTS bỏ ra hơn 2 triệu USD mua bản quyền

Thứ Hai, 30/09/2019 17:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - J-Hope  BTS vừa phát hành MV mang tên "Chicken Noodle Soup", có sự kết hợp cùng nữ ca sĩ Becky G. Đây là sản phẩm âm nhạc do thành viên BTS tự viết lời, đoạn điệp khúc lấy từ nhạc phẩm "Chicken Noodle Soup" ra mắt vào năm 2006 qua sự thể hiện của DJ Webstar và Young B. Để sử dụng đoạn nhạc này, J-Hope đã bỏ ra hơn 2 triệu USD mua bản quyền.
Bản tin Kpop: ‘Boy with Luv’ - BTS lập kỷ lục, Jennie - Blackpink chứng minh độ nổi tiếng tại Mỹ

Bản tin Kpop: ‘Boy with Luv’ - BTS lập kỷ lục, Jennie - Blackpink chứng minh độ nổi tiếng tại Mỹ

Kpop: "Boy with luv" của BTS lập kỷ lục trên Spotify; "SOLO" của Jennie – Blackpink đạt chứng nhận Vàng tại Mỹ; TWICE dẫn đầu danh sách 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua
"Chicken Noodle Soup" do nữ nghệ sĩ nhạc rap Bianca Bonnie, được biết đến với nghệ danh Young B, sáng tác và đã tạo được cơn sốt thời điểm ra mắt. Với "Chicken Noodle Soup" của J-Hope, khán giả vừa thấy vừa quen thuộc vừa mới mẻ. Giọng ca sinh năm 1994 gây chú ý với màn tái hiện vũ đạo của bản nhạc gốc, mang lại không khí dòng nhạc hip-hop những năm 2000, nhưng theo phong cách mới.
"Chicken Noodle Soup" được phát hành miễn phí, là món quà J-Hope tri ân người hâm mộ. Nam ca sĩ đã tận dụng thời gian nghỉ ngơi của BTS để thực hiện sản phẩm này. "Chicken Noodle Soup" hiện thu hút hơn 41 triệu lượt theo dõi trên kênh Youtube, tạo trào lưu bắt chước điệu nhảy trong MV.

Ngoài ra, "Chicken Noodle Soup" cũng khiến dân mạng săn lùng những trang phục được J-Hope BTS diện trong MV, kể cả những món đồ có giá cả nghìn USD.
BTS, J-Hope BTS bỏ hơn 2 triệu USD mua bản quyền Chicken Noodle Soup, bts, bts video, bts game, bts youtube, bts facebook, bts world, bts mv mới, Chicken Noodle Soup, Bts
Đặng Trần
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7