Usain Bolt được cameraman tặng quà

Thứ Bảy, 29/08/2015 09:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Song Tao, nhân viên quay phim của đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV đã bắt tay và xin lỗi Usain Bolt sau khi làm VĐV người Jamaica ngã ở giải điền kinh vô địch thế giới. Ngoài ra, Tao còn tặng cho Bolt một chiếc vòng đeo tay.
Một tình huống hy hữu xảy ra ở giải điền kinh vô địch thế giới. Trong lúc mải tác nghiệp, một cameraman đã va chạm với Usain Bolt, khiến anh té ngã. Đó là lúc mà Bolt đang ăn mừng thành tích giành HCV ở nội dung 200m.

Song Tao và Usain Bolt té ngã sau khi va vào nhau

Usain Bolt ngã chổng vó
Cameraman này tên là Song Tao, làm việc cho của đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV, do mải tác nghiệp trên chiếc xe chuyên dụng nên đã va phải Bolt khiến anh ngã và phải tập tễnh.

Rất may là cả Usain Bolt và Song Tao không bị thương

Song Tao xin lỗi Usain Bolt và tặng anh một chiếc vòng đeo tay

Bolt tỏ ra hào hứng với món quà của Song Tao
Sau đó, cameraman này đã xin lỗi Bolt và thậm chí còn tặng cho VĐV người Jamaica một chiếc vòng đeo tay. Trong cuộc trả lời báo chí mới đây, Bolt nói về sự cố trên: “Tôi không đóng bảo hiểm cho đôi chân của mình. Nhưng tôi đã nghĩ về việc đóng bảo hiểm sau sự cố. Tôi đã hỏi thăm sức khỏe của người quay phim và anh ấy nói mình ổn và gửi lời xin lỗi. Có thể đầu của anh ấy đã đập xuống đất. Tôi chỉ bị xước nhẹ”.
Song Tao phát biểu: “Điều quan trọng nhất là Usain Bolt vẫn ổn. Tôi không sao và sẵn sàng quay trở lại làm việc”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*