Tiếng sét trong mưa: Trớ trêu tình huống nhận cha con của Khải Duy và Hải

Thứ Tư, 23/10/2019 18:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở những tập phim trước của Tiếng sét trong mưa, nếu khán giả không khỏi ức chế khi Thị Bình (Nhật Kim Anh) mãi không chịu nói ra sự thật, kể cả khi Khải Duy (Cao Minh Đạt) suýt bắn chết con trai ruột là Hải, thì đến phần cuối phim, người xem sẽ không khỏi xót xa, đau lòng trước tình huống quá đỗi trớ trêu khi cha con họ nhận nhau.
Tiếng sét trong mưa tập 45: Hạnh Nhi bắt Xuân xin Khải Duy cho cưới Phượng

Tiếng sét trong mưa tập 45: Hạnh Nhi bắt Xuân xin Khải Duy cho cưới Phượng

Tiếng sét trong mưa, ngay khi nghe được tin Khải Duy đồng ý cho Thanh Bình cưới Phượng, Hạnh Nhi liền ra điều kiện cho con trai: "Nếu như con thuyết thục được ba, má sẽ đi cưới con Phượng liền cho con".
VIDEO: ‘Tiếng sét trong mưa’: Trớ trêu tình huống nhận cha con của Khải Duy và Hải
Hải (Lâm Minh Thắng) là con trai của Thị Bình (Nhật Kim Anh) với Khải Duy (Cao Minh Đạt). Tính cách Hải ngang bướng, cứng đầu lại bộc trực chẳng khác gì Khải Duy lúc còn trẻ. Do Thị Bình che giấu thân phận nên Hải không biết Khải Duy là cha, đồng thời Khải Duy cũng chẳng nhận ra Hải chính là con ruột của mình.
Nghe theo lời Cai Tuất, Khải Duy cứ nghĩ rằng Hải đã phóng hỏa đốt cháy đồn điền cao su. Thế là Khải Duy bắt trói Hải rồi toan dùng súng giết anh. Đúng lúc này, Thị Bình và Thanh Bình (Quốc Huy) lao đến van xin Khải Duy tha cho Hải. Trong khi Thanh Bình cố gắng đứng chắn nòng súng để Khải Duy không bắn thì Thị Bình lại quỳ gối van xin ông tha mạng cho con trai.
Cảnh Thị Bình chắp tay vái lạy rồi đi bằng đầu gối trong tình trạng khóc nức nở khiến khán giả chạnh lòng. Vì sao lại có cớ sự này, do đâu mà Khải Duy - Thị Bình lại mặt đối mặt ở tình cảnh trái ngang. Thị Bình đã làm gì sai để hôm nay chứng kiến cảnh cha đòi giết con trai vì tội danh không bằng không chứng?
Nhưng dẫu cho con trai suýt bị bắn chết, Thị Bình vẫn cứ chần chừ không nói rõ sự thật về thân thế của Hải. Còn Khải Duy, người vợ mà ông thương nhớ mỏi mòn đang quỳ gối trước mặt thế kia mà lại chẳng thể nhận ra. Xem đến đây, khán giả uất ức đến nghẹn lời.
Cuối cùng, trong clip rò rỉ trên mạng, Thị Bình thừa nhận sự thật đau lòng với Khải Duy: “Thằng Hải chính là con ruột của cậu! Nó là con ruột của mình đấy cậu Ba à!” Khải Duy sững sờ chết ngất trước tin động trời mà Thị Bình bây giờ mới tiết lộ. Quá sốc, Khải Duy gào lên: “Tại sao? Tại sao lại quá nghiệt ngã như vậy?”
Khán giả sẽ không khỏi xót xa, đau lòng trước tình huống trớ trêu nghẹt thở khi Khải Duy và Hải nhận ra nhau. Không chỉ là tình huống đau khổ cho hai cha con Khải Duy và Hải, mà quá bi kịch cho cả gia đình Khải Duy, Thị Bình và các con trai, con gái của họ. Khải Duy và Hải chĩa súng vào nhau, Thanh Bình chắn đạn cho cha mà bị thương ngã ngất hôn mê. Phượng bẽ bàng như người mất hồn…Thật là tình huống đau đớn bi đát!
 
>> Link xem Tiếng sét trong mưa tập 46 lúc 20h tối thứ Năm 25/10 trên kênh THVL1:

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020