Tiếng sét trong mưa: Thị Bình thừa nhận với Khải Duy về thân thế thật sự của Hải

Thứ Tư, 09/10/2019 21:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên mạng vừa rò rỉ clip phần nào hé lộ cái kết bi kịch của Tiếng sét trong mưa: Thị Bình khóc nghẹn thừa nhận với Khải Duy: “Thằng Hải chính là con ruột của cậu! Nó là con ruột của mình đấy cậu Ba à!”. Khải Duy sững sờ vì ông đã từng định bắn các công nhân chống đối, trong đó có Hải
Tiếng sét trong mưa: Xuân muốn cưới vợ, Thanh Bình chịu ra đồn điền làm việc

Tiếng sét trong mưa: Xuân muốn cưới vợ, Thanh Bình chịu ra đồn điền làm việc

Tiếng sét trong mưa, hai con trai nhà Khải Duy đã có sự thay đổi bất ngờ. Xuân bỗng dưng đòi... đi lấy vợ, quyết tâm trở thành người đàn ông chăm lo gia đình. Còn Thanh Bình đã quyết định ra đồn điền làm việc cùng cha.
VIDEO: Rò rỉ clip hot Thị Bình thừa nhận với Khải Duy: Hải chính là con ruột cậu!
Thị Bình cuối cùng cũng lên đoàn tụ với chồng con đang làm việc tại nhà cậu ba Khải Duy. Hội ngộ bà Bảy, hai người đàn bà khốn khổ ôm nhau khóc: “Giông bão thực sự kéo tới đây rồi!”.
Thị Bình vào phòng cậu Ba Khải Duy và sững sờ trước bàn thờ của chính mình. Ở một cảnh khác, Thị Bình và Thanh Bình hớt hải chạy đến để ngăn cậu Ba Khải Duy đang cùng cai Tuất xử bắn các công nhân chống đối, trong đó có Hải. Thị Bình khóc lóc quỳ xuống chân Khải Duy nói: “Ông chủ đừng bắn, nếu ông giết thằng Hải, ông sẽ phải ân hận suốt đời!”
Sự thật đau lòng được Thị Bình khóc nghẹ thừa nhận với Khải Duy: “Thằng Hải chính là con ruột của cậu! Nó là con ruột của mình đấy cậu Ba à!” Khải Duy sững sờ chết ngất trước tin động trời mà Thị Bình bây giờ mới tiết lộ. Quá sốc, Khải Duy gào lên: “Tại sao? Tại sao lại quá nghiệt ngã như vậy?”
>> Link xem Tiếng sét trong mưa tập 36 lúc 20h tối thứ Bảy 12/10 trên kênh THVL1:

 
>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:
 
Mi Mi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020