Tiếng sét trong mưa: Rò rỉ clip hậu trường Nhật Kim Anh bị ném xuống giếng, té ra quay trong hồ bơi

Thứ Năm, 19/09/2019 20:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Tiếng sét trong mưa, có một cảnh quay Nhật Kim Anh (vai Thị Bình) bị trói ném xuống giếng, được Cao Minh Đạt (vai Ba Duy) cứu. Màn phim dưới nước giếng rất nghệ thuật mà khán giả thấy trên màn ảnh thực chất là quay ở một hồ bơi.
Tiếng sét trong mưa: Nhật Kim Anh từ mất trộm tiền tỉ đến màn hóa thân thiếu nữ 18 tuổi đầy ngoạn mục

Tiếng sét trong mưa: Nhật Kim Anh từ mất trộm tiền tỉ đến màn hóa thân thiếu nữ 18 tuổi đầy ngoạn mục

Tiếng sét trong mưa tập 16: Chỉ vừa lên sóng không lâu Tiếng sét trong mưa thường xuyên vươn lên top tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam. Vai diễn thiếu nữ 18 tuổi Thị Bình do Nhật Kim Anh đảm nhận đã dành được nhiều sự khen ngợi từ khán giả
VIDEO: Tiếng sét trong mưa: Rò rỉ clip hậu trường 'Nhật Kim Anh bị ném xuống giếng', té ra quay trong hồ bơi
>> Link xem Tiếng sét trong mưa tập 16 lúc 20h tối thứ Năm ngày 19/9 trên kênh THVL1:
 
>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên TLVL1:

Tiếng sét trong mưa - bộ phim của đạo diễn Phương Điền được phóng tác từ vở cải lương nổi tiếng Lôi Vũ được chuyển soạn bởi 2 soạn giả Thế Anh – Thế Châu, Tiếng sét trong mưa từng được trình diễn bởi những tên tuổi lẫy lừng: Minh Vương, Lệ Thủy, Tô Kim Hồng, Diệp Lam, Thanh Nguyệt…
Dù xuất phát điểm là kịch phẩm của tác giả Tào Ngu (Trung Quốc); nhưng khi được chuyển soạn thành cải lương, nó trở thành một trong những tác phẩm kinh điển trên sân khấu cải lương Việt Nam.
Sau mấy chục năm ra đời, tồn tại, tác phẩm vẫn luôn được nhiều thế hệ khán giả nhắc nhớ. Giờ đây, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Nguyễn Phương Điền, Tiếng sét trong mưa mang bối cảnh Nam bộ xưa xoay quanh cuộc sống của Thị Bình – người đàn bà lam lũ, thật thà sống cùng cô con gái Kim Phượng, thiếu nữ 16 tuổi xinh xắn, dịu dàng.
Mi Mi (Nguồn: THVL, FBNV)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên