'Tiếng sét trong mưa' lộ kết phim: Phượng như người mất hồn khi biết người yêu Thanh Bình là anh ruột

Thứ Tư, 09/10/2019 21:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Clip vừa rò rỉ trên mạng xã hội hé lộ cái kết bi kịch của phim Tiếng sét trong mưa. Màn đụng độ khốc liệt của hai cha con Khải Duy và Hải, Thanh Bình vì chắn đạn cho cha trúng đạn của Hải bị thương. Phượng  thẫn thờ đau đớn khi biết người yêu Thanh Bình là anh ruột của mình.
Hé lộ màn bi thương nhất 'Tiếng sét trong mưa': Phượng và Ba Xuân gặp nạn do điện giật

Hé lộ màn bi thương nhất 'Tiếng sét trong mưa': Phượng và Ba Xuân gặp nạn do điện giật

'Tiếng sét trong mưa': Trong clip hé lộ phần phim chưa lên sóng, Phượng và Ba Xuân bị điện giật trong đêm mưa. Đây có lẽ là một trong những màn bi thương nhất phim,bởi hai nhân vật trong sáng, nhân hậu không ngờ phải chịu những oan trái nghiệt ngã
VIDEO: Tiếng sét trong mưa lộ kết phim: Phượng như người mất hồn khi biết người yêu Thanh Bình là anh ruột
Theo clip xuất hiện trên mạng xã hội, khi nghe Phượng thú nhận: "Con sợ mình thương cậu Hai quá à!”, bà Bảy giúp việc thốt lên: “Trời ơi! Oan nghiệt…”
Muốn ngăn chặn bi kịch lường trước, Thị Bình đưa tiền cho Hải, khuyên anh về quê cất nhà, lấy vợ sinh con. Thị Bình đau lòng muốn ông Quý cũng về quê cùng Hải vì “không chịu nổi khi thấy con thù hận cha”.
Cũng trong phần phim chưa được trình chiếu được cho là phần kết của Tiếng sét trong mưa,   một đêm mưa, ở nhà Khải Duy, màn đụng độ khốc liệt khi Khải Duy và Hải chĩa súng vào nhau. Thanh Bình chắn đạn cho Khải Duy, đạn trúng ngực khiến anh bị thương, máu chảy loang lổ.
Can ngăn mà không kịp, Thị Bình khóc nghẹn: “Cậu Ba bắn nó, thì cậu Ba giết chết tôi trước đi!” và nói trong làn nước mắt với Hải: “Nếu con bắn ổng, thì con bắn má trước đi! Con bắn anh trai mình, bây giờ còn bắn chết cha ruột của mình hay sao?”
Hải sửng sốt: “Má nói gì vậy má?” Thị Bình một lần nữa khẳng định: “Ông Khải Duy là cha ruột của con!”
Phượng buông Thanh Bình ngỡ ngàng, cô không tin vào tai mình. Cô như người mất hồn khi nghe ông Quý nghẹn giọng nói: “Bình không chỉ là anh của thằng Hải, mà nó còn là anh của con !”
>> Link xem Tiếng sét trong mưa tập 35 lúc 20h tối thứ Sáu 11/10 trên kênh THVL1:

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay