Phương Mỹ Chi song ca Trung Quang trong đêm chung kết

Thứ Sáu, 20/05/2016 23:02 GMT+7

(Thethaovahoa.vn) -  Phần thi được chờ đợi nhất trong 4 thí sinh ở lượt 2 Thần tượng Bolero tối 20/5, đó là Trung Quang với sự kết hợp cùng “chị Bảy” Phương Mỹ Chi trong ca khúc Con đường xưa em đi. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là Phương Mỹ Chi có nên song ca với hotboy 18 tuổi những ca từ 'Ghi một đêm trăng thanh/Quán bên đường vắng tanh/Chỉ còn em với anh"?
Bỏ qua yếu tố tuổi tác, phải thừa nhận cặp song ca này gây ấn tượng mạnh.
Nghe Trung Quang thể hiện ca khúc này như có bóng dáng của “ông bầu Quang Lê” của Mỹ Chi. Còn sự xuất hiện của Mỹ Chi trong phần thi của Trung Quang khá khiêm tốn nên đất diễn hầu hết vẫn thuộc về Trung Quang.
Điều này khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì đã lâu không được nghe giọng ca của Mỹ Chi trên truyền hình. Mỹ Chi so với thời của Giọng hát Nhí giờ đã trưởng thành cả về sắc vóc và giọng hát.
VIDEO TRỰC TIẾP Thần tượng Bolero: Sửng sốt với 'cặp đôi hoàn hảo' Trung Quang - Phương Mỹ Chi

VIDEO TRỰC TIẾP Thần tượng Bolero: Sửng sốt với 'cặp đôi hoàn hảo' Trung Quang - Phương Mỹ Chi

21h tối nay, trên VTV3, ngôi vị quán quân mùa đầu tiên, chương trình Thần tượng Bolero sẽ được gọi tên. Các dự đoán gần như được chia đều cho cả 4 thí sinh: Trung Quang, Cao Công Nghĩa, Đình Phước và Phương Anh.


Đứng trên sân khấu của Thần tượng Bolero, Mỹ Chi và Trung Quang như một cặp đôi mới của dòng Bolero trong tương lai. Hai giọng ca có sự hòa quyện vừa đủ ngọt, vừa đủ bùi trong phần thi này.

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*