Jungkook và Jimin BTS rủ nhau 'đánh lẻ' tại phòng gym

Thứ Năm, 25/07/2019 07:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai trai đẹp của nhóm BTSJungkookJimin đang khiến fan "phát sốt" về những hình ảnh mới nhất tại phòng tập thể dục.
Xem lại những lần hiếm hoi BTS thể hiện 'thất bại' trước mặt fan

Xem lại những lần hiếm hoi BTS thể hiện 'thất bại' trước mặt fan

7 thành viên của BTS thường thực hiện tài lẻ của họ ở đẳng cấp cao nhất, nhưng đôi khi các chàng trai cũng gặp phải một số sự cố vụng về nhưng rất đáng yêu thế này.
Quá trình tập luyện cật lực ở phòng gym sẽ trở nên vui gấp 10 lần nếu bạn một người đồng hành. Nếu may mắn người đồng hành đó là Jimin (BTS) thì điều này có lẽ còn tuyệt gấp trăm lần.
Mới đây, Jimin đã đăng một đoạn clip ngắn mà anh quay lúc Jungkook tập luyện, một video thể dục không chỉ truyền cảm hứng cho ARMY tích cực tập luyện hơn mà còn cho thấy sự thân thiết, làm gì cũng có nhau của các thành viên BTS.
Trước đó, Jungkook cũng nổi tiếng là chàng trai chăm thể dục thể thao. Bất cứ khi nào BTS rảnh lịch, nam idol này đều đến phòng tập để duy trì vóc dáng chuẩn của mình, và đôi khi anh chia sẻ những bài tập này với người hâm mộ.

Vào ngày 7/5, Jungkook đã đăng lên Twitter đoạn video tập tạ của mình với huấn luyện viên.
Ngôi sao mới đây cũng chia sẻ thêm clip về quá trình tập đấm bốc của mình. Đúng là một chàng trai đam mê thể thao thứ thiệt.
Duy An
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG