Hoa hồng trên ngực trái: Bé Bống sẽ tạo ra bước ngoặt trong những tập phim sắp tới?

Thứ Năm, 24/10/2019 21:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những màn "đáp trả" Trà tiểu tam - nhân tình của bố một cách đầy sắc sảo, lý lắc cùng diễn xuất nhập vai, đài từ tốt của bé Bống Hồng Nhung ngày càng nhận được sự khen ngợi, ủng hộ của khán giả.
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 24: Nhà Khuê bị đuổi ra đường, Thái khốn đốn vì Trà 'tiểu tam'

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 24: Nhà Khuê bị đuổi ra đường, Thái khốn đốn vì Trà 'tiểu tam'

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 24: Bố mẹ Khuê bị đuổi ra đường, Thái khốn đốn khi bị Trà và cấp dưới hợp tác lừa tiền, đồng thời chuyện Trà mang thai con gái cũng bị lộ.
Trên fanpage bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, nhiều khán giả khen ngợi diễn xuất của Hồng Nhung trong vai Bống. Cô bé thể hiện nhân vật Bống một cách đầy thông minh, lém lỉnh.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 24 lúc 21h40 thứ Năm 24/10 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 23:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Ở diễn biến mới nhất, Thái (Ngọc Quỳnh) đã ly hôn vợ, đưa người tình Trà (Lương Thanh) về sống cùng gia đình. Trà bị mẹ và con chồng ghét bỏ. Trong bữa cơm, bé Bống mách với bố Thái việc Trà mang bầu con gái nhưng nói dối là con trai. Trong đoạn này, Bống thể hiện sự thông minh khi vừa thăm dò bố, vừa "lật mặt" Trà. Ở tập trước, nhân vật cũng khiến khán giả thích thú khi giả vờ ngất khi Trà mới đến nhà. Khi bố mẹ ly hôn, em thể hiện các cảm xúc đau khổ, tủi thân khi phải xa mẹ.
Hồng Nhung năm nay 10 tuổi, được bố mẹ tạo điều kiện học nhảy, múa từ nhỏ. Trước Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Nhung từng tham gia một số phim như Cả một đời ân oán (vai Nguyên An lúc nhỏ), Những cô gái trong thành phố (vai bé Bống - con gái Cúc), Về nhà đi con (vai Huệ lúc nhỏ). Gia đình Hồng Nhung cho biết em đóng phim Hoa hồng trên ngực trái trong dịp hè nên không ảnh hưởng đến việc học.
Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.
Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 
34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 
Bích Thủy
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*