Hé lộ màn bi thương nhất 'Tiếng sét trong mưa': Phượng và Ba Xuân gặp nạn do điện giật

Thứ Năm, 10/10/2019 16:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong clip hé lộ phần phim chưa lên sóng, Phượng và Ba Xuân bị điện giật từ cột thu lôi trong đêm mưa. Đây là một trong những màn bi thương nhất phim 'Tiếng sét trong mưa', bởi hai nhân vật  trong sáng, nhân hậu, vô tội không ngờ phải chịu những oan trái nghiệt ngã bắt nguồn từ những lắt léo đời trước.
Xem 'Tiếng sét trong mưa' tập 34: Thêm những cuộc tình 'yêu trong vô vọng'

Xem 'Tiếng sét trong mưa' tập 34: Thêm những cuộc tình 'yêu trong vô vọng'

Trong trailer tập 34 phim Tiếng sét trong mưa, Xuân chính thức cầu hôn Phượng, thầy thuốc cũng gặp Hạnh Nhi nói rằng "tôi cũng yêu bà"...
VIDEO: Hé lộ màn bi thương nhất Tiếng sét trong mưa: Phượng và Ba Xuân gặp nạn do điện giật
Đây có lẽ là cảnh sẽ xuất hiện trong những tập cuối của Tiếng sét trong mưa (54 tập, hiện đã phát sóng 33 tập). Phượng đau khổ khi biết mình vướng chuyện tình ngang trái với người anh trai Thanh Bình. Trong tâm trạng bấn loạn, cô chạy ào ra sân trong cơn mưa tầm tã, bị điện giật từ cột thu lôi văng người ra xa.
Trước thảm cảnh của người mình yêu, Ba Xuân cũng uất nghẹn chạy ào theo ôm chầm người yêu trong cơn đau khổ để cuối cùng chịu chung số phận “điện giật” từ cột thu lôi trước nhà.
Cảnh phim mang tính biểu tượng, đúng như tên phim Tiếng sét trong mưa. Những con người trong phim như Khải Duy, Thị Bình, Thanh Bình, Ba Xuân, Phượng… gặp 'tiếng sét' tình yêu nhưng họ cũng phải chịu 'tiếng sét' của số phận, oan nghiệt cuộc đời mà họ không ngờ tới.
Chính Khải Duy khi biết Hải là con ruột của mình, quá sốc phải gào lên: “Tại sao? Tại sao lại nghiệt ngã như vậy”. Đến khi Thanh Bình vì chắn đạn cho mình (do chính Hải - người con thứ hai bắn) mà bị thương bất tỉnh, Khải Duy tuyệt vọng than khóc: “Trời ơi!”. Và ông Quý thấy Phượng hôn mê do điện giật cũng ai oán thét lên: “Ông Trời ơi!...”
 
>> Link xem Tiếng sét trong mưa tập 36 lúc 20h tối thứ Bảy 12/10 trên kênh THVL1:

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG