Hận tình ‘truyền kiếp’ từ Tiếng sét trong mưa: Ba lần con trai của Thị Bình và Khải Duy cướp người yêu của em trai

Thứ Tư, 30/10/2019 19:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Điều này phải hỏi đạo diễn Nguyễn Phương Điền! Bởi trong cả ba phim mà anh là "cha đẻ", từ Đánh cắp giấc mơ (VTV3)  đến Tiếng sét trong mưa (THVL) và sắp tới là Vua bánh mì phiên bản Việt,  cậu Ba Xuân Bạch Công Khanh đều khốn khổ vì tình, yêu cô nào là cô ấy yêu…anh Hai Quốc Huy.
Tiếng sét trong mưa: Thị Bình từ chối nối lại tình xưa cùng quả báo tàn khốc cho Khải Duy

Tiếng sét trong mưa: Thị Bình từ chối nối lại tình xưa cùng quả báo tàn khốc cho Khải Duy

Tiếng sét trong mưa: Clip giới thiệu tập phim chưa được chiếu trên truyền hình hé lộ kết cục tàn khốc cho Khải Duy. Thị Bình, người Khải Duy ôm mộng nhung nhớ bấy lâu, không chịu trở về.Thanh Bình, đứa con trai ông yêu thương nhất che đạn cho cha mà chết. Khải Duy vào tù vì sát hại hơn 100 công nhân...
VIDEO: Hận tình ‘truyền kiếp’ từ Tiếng sét trong mưa: Ba lần con trai Thị Bình – Khải Duy cướp người yêu của em trai
Nếu anh Hai Thanh Bình (Quốc Huy) được ví như “Huỳnh Tông Trạch của Việt Nam” thì cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh) chẳng kém cạnh khi từng là quán quân Gương mặt thân quen 2018, là “Chung Hán Lương” thứ hai trong mắt fan Việt.
Song không hiểu đạo diễn Nguyễn Phương Điền sắp xếp thế nào, mà liên tiếp ba phim Đánh cắp giấc mơ (VTV3), Tiếng sét trong mưa (THVL) và phim đang sản xuất là Vua bánh mì, anh chàng họ Bạch đều yêu đơn phương, khốn khổ vì tình, bởi yêu cô gái nào thì lại mất vào tay anh hai Quốc Huy.
Từ anh chàng thiểu năng có “cô dâu nuôi từ bé” vẫn bị Quốc Huy cướp mất
Trong Đánh cắp giấc mơ, quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh hóa thân thành Bình, một cậu ấm nhà giàu, nhưng bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ. Từ nhỏ, Bình đã được mẹ Khanh (Huỳnh Trang Nhi) tìm cho anh một cô con dâu nuôi từ bé, đó chính là Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương).
Bình yêu Khánh Quỳnh, song dù Quỳnh luôn yêu thương, chăm sóc Bình, cũng chỉ coi anh như một người anh trai. Khánh Quỳnh đem lòng yêu anh chàng đẹp trai Đức (Quốc Huy), cậu con trai bạn thân của bà Khanh. Tưởng chừng như Bình cưới được Quỳnh, nhưng đó chỉ là giấc mơ khi Quỳnh thậm chí đã bỏ nhà rời xa anh, để rồi sau này trở thành vợ của Đức.
Đến cậu Ba Xuân ẻo lả yêu nhầm người đã ‘trao thân gửi phận’ cho anh trai
Sang đến dự án phim Tiếng sét trong mưa đang đình đám trên truyền hình hiện tại, Bạch Công Khanh tiếp tục vào vai cậu Ba Xuân, diện mạo tuy đẹp trai, song tính tình ẻo lả, sức khỏe yếu ớt. Tuy là con trai trong gia đình nhưng dường như mọi người đều quên đi sự tồn tại của chàng trai trẻ này, ngay cả anh cũng chẳng màng đến sự quan tâm của những người xung quanh. Chỉ duy nhất khi gặp cô gái Phượng (Oanh Kiều) lương thiện, tốt bụng, cậu Ba Xuân mới biết thế nào là yêu thương.
Một lần nữa, đạo diễn Nguyễn Phương Điền lại sắp xếp cho Bạch Công Khanh “lép vế” trước đàn anh Quốc Huy. Ba Xuân yêu Phượng, được bà mẹ Hạnh Nhi (Huỳnh Thảo Trang) dàn dựng chiêu trò để cướp Phượng từ tay Thanh Bình (Quốc Huy. Song Bạch Công Khanh một lần nữa thất tình, Phượng vẫn không chọn Ba Xuân bởi cô đã “trao thân gửi phận” cho Thanh Bình trước đó.
>> Link xem Tiếng sét trong mưa tập 51 lúc 20h tối thứ Tư 30/10 trên kênh THVL1:
 

>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:
Cơ hội phục thù của trai đẹp phản diện Bạch Công Khanh với vai chính diện Quốc Huy
Trong phim Vua bánh mì phiên bản Việt đang sản xuất, đạo diễn Nguyễn Phương Điền cho Bạch Công Khanh và Quốc Huy đối đầu hai “chiến tuyến”. Lần đối đầu này cũng là lần đầu tiên Bạch Công Khanh thử sức mình ở một vai phản diện để thách thức vai chính diện “truyền kiếp" của Quốc Huy.
Trong phim, cả hai lần lượt đảm nhiệm vai Gia Bảo và Hữu Nguyện, hai anh em, hai người thợ làm bánh có quan điểm khác nhau trong nghề nghiệp và đặc biệt, lại cùng có tình cảm với một cô gái. Cuộc chiến tình yêu tưởng như cân sức song nhân vật chính diện thường được các đạo diễn “đối xử” có hậu hơn ở kết phim, nên chưa chắc Bạch Công Khanh đã có cơ hội phục thù trước anh hai Quốc Huy!
Trên phim, giữa Bạch Công Khanh và Quốc Huy có mối hận tình “truyền kiếp” trong ba bộ phim liền nhau, dù ngoài đời họ vẫn là những người bạn, người anh em thân thiết!
Bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt dự kiến lên sóng vào đầu năm 2020. Còn hiện tại, khán giả hãy tiếp tục theo dõi những diễn biến gay cấn của các tập phim cuối cùng Tiếng sét trong mưa.
Mi Mi (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên