Đăng clip kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Hồng Đăng bức xúc gay gắt khi có người chê vợ xấu

Thứ Hai, 04/11/2019 16:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên phim Hoa hồng bên ngực trái vừa đăng tải một clip tặng quà vợ nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trước một bình luận khiếm nhã chê vợ xấu, Hồng Đăng không ngại thẳng thừng mắng antifan là vô học.
'Hoa hồng trên ngực trái': 'Soái ca' Hồng Đăng xuất hiện 'cực gắt' nhưng lại 'có số bị cắm sừng'

'Hoa hồng trên ngực trái': 'Soái ca' Hồng Đăng xuất hiện 'cực gắt' nhưng lại 'có số bị cắm sừng'

Sau nhiều ngày chờ đợi, "soái ca" Hồng Đăng cũng xuất hiện trong tập 4 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng VTV3 tối 15/8. Anh vào vai Bảo là anh trai của San (Diệu Hương).
 
VIDEO: Nam diễn viên Hồng Đăng lãng mạn, hài hước tặng quà vợ nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới
Clip dễ thương ghi lại quá trình chuẩn bị và tặng quà vợ nhân 11 năm ngày cưới. Hồng Đăng cưới vợ khá sớm, năm 24 tuổi và anh hài hước tự nhận là “hoa chớm nở đã bị hái..”. Món quà là một dây đeo nhẹ nhàng, tinh tế, “không phải là một cái gì quá kinh khủng” theo Hồng Đăng nhưng món quà thể hiện sự quan tâm và tình yêu với vợ…
Đoạn sau của clip Hồng Đăng cố tình trêu vợ khi tặng chiếc hộp không để vợ bất ngờ. Đưa chiếc dây chuyền ra sau, anh chúc vợ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, yêu đời, cùng ba con Hồng Đăng đi tiếp hành trình dài…
Clip nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người, trong đó có các nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, có một bình luận khiếm nhã: "Vợ xấu kinh hoàng như cô với cháu" khiến bạn bè và người hâm mộ của Hồng Đăng vào chỉ trích với những lời lẽ thậm tệ.
Không làm ngơ với bình luận xúc phạm vợ trên trang cá nhân của mình, Hồng Đăng gay gắt: "...Em vào nhà người khác chê bai đủ thứ trong khi em có hơn gì đâu? Giờ ai gặp em rồi chê em đủ thứ thì em vui không? Cái này là do giáo dục từ bé đấy em ạ. Thiếu căn bản rất nguy hiểm. Đừng nghĩ thẳng thắn là thể hiện tính cách mà đấy là vô học".
Facebooker nói trên còn cố tình nói thêm những lời vô duyên, và Hồng Đăng không ngại thẳng thừng “mời” ra khỏi trang cá nhân của anh.
 

Chú thích ảnh
Hồng Đăng đăng tải clip tặng quà vợ nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới
 
Chú thích ảnh
Một bình luận khiếm nhã của antifan...
 
Hồng Đăng là một trong những nam diễn viên phim truyền hình được yêu thích ở miền Bắc. Trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái thu hút sự quan tâm của khán giả đang phát sóng trên VTV3, nam diễn viên đẹp trai vào vai Bảo. Hồng Đăng kết hôn khá sớm, khi mới 24 tuổi. Vợ anh không hoạt động trong lĩnh vực showbiz. Kết hôn 11 năm nhưng như chia sẻ của nam diễn viên sinh năm 1984 thì anh và bà xã hiện tại đã yêu nhau được 18 năm. Hai người có tổ ấm hạnh phúc với hai con.
Mi Mi (Clip: FBNV)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*