Bản tin Kpop: Tất tần tật về phim hòa nhạc mới của BTS, tại sao hình xăm của Jungkook cũng thành đề tài tranh cãi?

Thứ Tư, 16/10/2019 12:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin đáng chú ý về phim hòa nhạc mới của BTS mà ARMY cần biết. Tại sao hình xăm mới của Jungkook cũng trở thành đề tài tranh cãi suốt những ngày qua. Quyền riêng tư của các nghệ sĩ đang bị xâm phạm và không được coi trọng? Các nghệ sĩ và người hâm mộ có mặt tiễn đưa Sulli về nơi an nghỉ...
Bản tin Kpop: Thông tin Sulli tự vẫn khiến fan lo lắng cho thần tượng, BTS và nhiều nghệ sĩ quyết định hoãn lịch trình

Bản tin Kpop: Thông tin Sulli tự vẫn khiến fan lo lắng cho thần tượng, BTS và nhiều nghệ sĩ quyết định hoãn lịch trình

BTS và nhiều nghệ sĩ hoãn hoạt động để tưởng nhớ đồng nghiệp. Ngày càng có nhiều nghệ sĩ Kpop gặp vấn đề về sức khỏe tâm lý. Sự ra đi của Sulli khiến cộng đồng fan Kpop giật mình lo lắng cho những thần tượng của mình,như Taeyeon, Blackpink, Mina (Twice), Park Bom…
Thông tin về bộ phim hòa nhạc mới của BTS
Mang tựa đề BTS World Tour ‘Love Yourself: Speak Yourself’ [The Final], bộ phim sẽ ra mắt tại một số rạp tại Mỹ ngày 27 tháng 10 tới, chỉ vài giờ sau khi nhóm biểu diễn tại Sân vận động Seoul Olympic trước gần 70.000 người hâm mộ.
Các chàng trai nhà Big Hit khởi động chuyến lưu diễn Love Yourself từ tháng 8 năm ngoái, gặt hái vô số thành công. Đặc biệt, vào tháng 10 năm ngoái, BTS được ghi nhận là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức hòa nhạc riêng tại sân vận động Citi Field của Mỹ. Ngoài ra, bảy chàng trai cũng là đại diện đầu tiên của xứ kim chi biểu diễn tại sân vận động Wembley của Anh và bán “cháy vé” ở cả hai đêm diễn.
      VIDEO: Thông tin về bộ phim hòa nhạc mới của BTS
Tại sao hình xăm của Jungkook cũng thành đề tài tranh cãi?
Trở về sau thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi, Jungkook BTS xuất hiện với ngoại hình có phần khác lạ, bên cạnh mái tóc là những hình xăm mới. Điều này khiến anh bị cuốn vào nhiều cuộc tranh cãi.
Một số người nhận xét, cậu em út BTS dường như đã thay đổi. Việc có hình xăm có thể ảnh hưởng không tốt tới hình tượng của nhóm. Trong khi nhiều người lên tiếng ủng hộ thần tượng và mong mọi người sẽ tôn trọng sở thích riêng của nam nghệ sĩ, bởi những hình xăm ấy không gây ảnh hưởng đến ai, cũng không hề phản cảm. 
Nghệ sĩ là những con người có tâm hồn nhạy cảm, và việc được sống vui vẻ, thoải mái với chính những gì mình muốn là yếu tố quan trọng để họ giữ được cá tính và sức sáng tạo dồi dào. Việc dư luận quá tập trung soi mói nhất cử, nhất động, từng việc làm, lời nói của họ đến mức vô lý, vô hình chung đều tạo ra những áp lực không đáng có. 
  VIDEO: Tại sao hình xăm của Jungkook BTS cũng thành đề tài tranh cãi?
 

Chú thích ảnh
Đồng nghiệp và người hâm mộ tiễn đưa nữ ca sĩ, diễn viên Sulli
Tang lễ của diễn viên, ca sĩ Sulli diễn ra hôm nay 16/10 tại bệnh viện Severance của Đại học Yonsei ở Sinchon-dong, Seoul. Bạn bè, người hâm mộ mang hoa trắng đến tiễn đưa nữ ca sĩ lần cuối trước khi cô được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng vào ngày mai 17/10.
VIDEO: Những hình ảnh đầu tiên từ tang lễ của ca sĩ Sulli
Đặng Trần
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên