Bản tin Kpop: 'Boy With Luv' là bài hát chủ đề quá an toàn với BTS, BLACKPINK vẫn bị ‘công kích’ dù giành 5 giải thưởng quốc tế

Thứ Tư, 23/10/2019 19:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin Kpop đáng chú ý: Ngay sau khi phát hành, Boy With Luv của BTS liên tiếp lập kỷ lục trên Youtube và "phủ hồng" các bảng xếp hạng trong nước và thế giới. Tạm gác lại những thành tích ấy, hãy thử lý giải tại sao BTS chọn một bài hát có vẻ dễ nghe như Boy with Luv là bài hát chủ đề nhé? Năm giải thưởng quốc tế mới đây của BLACKPINK đang bị nhiều anti-fan "công kích"
VIDEO: Lý do nào khiến việc nhập ngũ của BTS gây tranh cãi suốt thời gian qua?

VIDEO: Lý do nào khiến việc nhập ngũ của BTS gây tranh cãi suốt thời gian qua?

BTS: Những thông tin xung quanh việc BTS có nên được miễn trừ nghĩa vụ quân sự vì những đóng góp lớn cho đất nước, đã trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi. Mới đây, phát biểu của một chính trị gia Hàn Quốc liên quan đến ban nhạc cũng gây chú ý
Boy With Luv là một sự lựa chọn quá an toàn với đẳng cấp của BTS?
Boy With Luv là bài chủ đạo của Map of the Soul: Persona, chương đầu tiên của series album, kể một câu chuyện về chuyến hành trình của họ hướng tới việc khám phá bản thân và yêu thương bản thân.
VIDEO: Boy With Luv là một sự lựa chọn quá an toàn với đẳng cấp của BTS?
BLACKPINK đạt 5 giải thưởng quốc tế nhưng vẫn bị anti-fan "công kích"
Chỉ trong 2 ngày 21 và 22/10, BLACKPINK đã liên tiếp đạt được 5 giải thưởng. Cụ thể, ở lễ trao giải âm nhạc BreakTudo Awards 2019 tổ chức tại Brazil, girlgroup nhà YG được trao 4 giải gồm: MV quốc tế của năm, Video bùng nổ của năm cho MV Kill This Love, Màn hợp tác xuất sắc nhất và Nhóm nhạc nữ Kpop được yêu thích nhất.
Tại lễ trao giải V Live Awards V HEARTBEAT 2019, BLACKPINK đã nhận được giải thưởng Bonsang ở hạng mục Global Top 12.
VIDEO: BLACKPINK vẫn bị "công kích" dù giành 5 giải thưởng quốc tế
Hồng Quỳnh (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO