Xem tập cuối và trọn bộ 34 tập phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ở đâu?

Thứ Bảy, 01/07/2017 06:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những khán giả yêu mến bộ phim Sống chung với mẹ chồng, có thể xem trọn bộ phim với 34 tập trên sóng VTV3 từ ngày 3/7 tới.
Bộ phim Sống chung với mẹ chồng là tác phẩm của đạo diễn Vũ Trường Khoa gây sức hút lớn với khán giả truyền hình. Với nội dung chính về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, ngay từ khi chưa lên sóng, đoạn trailer của Sống chung với mẹ chồng đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem sau 3 ngày được đăng trên trang fanpage của bộ phim, theo tin tức từ VTV.
Cảnh kết phim Sống chung với mẹ chồng (Nguồn: VTV)
Với sức hút bất ngờ này, Sống chung với mẹ chồng đã được tăng tần suất phát sóng từ 2 tập/tuần lên 3 tập/tuần. Cùng với đó, bộ phim cũng được kéo dài thêm 2 tập thay vì 32 tập như đã sản xuất từ trước.
Kết phim Sống chung với mẹ chồng mới đây cũng được cho là đẹp, viên mãn và nhân văn.
Để đáp lại những tình cảm khán giả dành cho Sống chung với mẹ chồng trong hơn 2 tháng qua, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ phát lại bộ phim này trên sóng VTV3 ngay sau khi phim kết thúc trên sóng VTV1. Khán giả sẽ một lần nữa được dõi theo 34 tập của bộ phim này vào 13h50 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 3/7.

Xem ‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 34: Kết phim khác gì tiểu thuyết?

Xem ‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 34: Kết phim khác gì tiểu thuyết?

Phim Sống chung với mẹ chồng tập cuối sẽ lên sóng tối nay (30/6) lúc 20h45 trên kênh VTV1. So với nguyên tác là một tiểu thuyết của Trung Quốc, cái kết của bộ phim có thực sự nhân văn?
Ngoài ra, các khán giả yêu mến bộ phim cũng có thể xem lại các tập phim của Sống chung với mẹ chồng trên báo điện tử vtv.vn hoặc vtvgo.vn
Và các tin tức mới nhất, cập nhật nhất về bộ phim Sống chung với mẹ chồng cũng như hoạt động của các diễn viên trong bộ phim TẠI ĐÂY.
PV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên