Xem ‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 33: Dâu mới phán 'mẹ chồng con dâu là người dưng'

Thứ Tư, 28/06/2017 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vợ mới của Thanh không chỉ lắm chiêu mà còn rất hỗn láo với chồng và mẹ chồng. Trong tập 33 phim Sống chung với mẹ chồng, (lên sóng VTV1 lúc 20h45 ngày 29/6). Diệp khẳng định con dâu với mẹ chồng chẳng qua chỉ là người dưng, đồng thời chỉ trích Thanh là “đàn ông mặc váy”.
Diễn biến những tập cuối bộ phim Sống chung với mẹ chồng hé lộ những tình tiết thú vị. Ê kíp của bộ phim đã liên tục tung ra những trích đoạn trong hai tập cuối của bộ phim khiến khán giả tò mò.
Như đã dự đoán từ trước, bà Phương (NSND Lan Hương) quá khắt khe với Minh Vân, lại mong chờ một nàng dâu hoàn hảo nhưng bà không đạt được ý nguyện. Con dâu mới của bà Phương vô cùng tinh quái và hỗn láo. Vốn khi đến với Thanh, Diệp chỉ tham tiền chứ không có ý định gắn bó lâu dài, cô từng hé lộ mục tiêu của mình rằng: “Xem anh ta làm cháu vui vẻ được bao lâu”.
Chú thích ảnh
Diệp thẳng thắn phê phán mẹ chồng... (Ảnh: VTV)
Chú thích ảnh
... chỉ trích Thanh là "đàn ông mặc váy" (Ảnh: VTV)
Ngay khi bước chân được vào nhà Thanh (Anh Dũng), nàng dâu lắm chiêu đã ngày ngày giáo điều mẹ chồng và lấn át bà Phương bởi hàng mớ lý thuyết.
Ở tập 32 Sống chung với mẹ chồng, Diệp lộ thói hư tật xấu, cô đi ăn chơi, nhậu nhẹt say xỉn tới tận khuya mới về nhà. Bà Phương tức giận đuổi Diệp đi nhưng cô ta ngay lập tức cãi lại: “Con là vợ anh Thanh được cưới hỏi đàng hoàng, đâu phải mẹ muốn đuổi là đuổi”.
Trích đoạn preview tập 33 của bộ phim Sống chung với mẹ chồng (Nguồn: VTV)
Mới đây, một trích đoạn preview tập 33 của bộ phim hé lộ cảnh bà Phương phải nhập viện. Trước đây, bà Phương từng đưa ra những phán xét về con dâu “vợ chỉ là đứa con gái ở đâu về, không lấy đứa này thì lấy đứa khác”, thì đến nay, Diệp lại đưa ra những lời nhận xét thiếu tôn trọng mẹ chồng.
“Vợ là con dâu, chẳng qua cũng chỉ là người dưng, khác máu tanh lòng thôi, chủ yếu là mẹ muốn anh chăm sóc kìa. Còn tôi mà vào cũng chỉ bưng bô đổ rác… mà tôi nói thẳng, những việc đấy tôi sẽ thuê người làm” – Diệp nói thẳng với Thanh.  
Chú thích ảnh
Thanh vô cùng tức giận (Ảnh: VTV)
Cô còn hả hê tiết lộ: “Bây giờ thì tôi mới hiểu tại sao, vợ cũ của anh bỏ của chạy lấy người rồi”.
Những lời nói của Diệp khiến Thanh vô cùng tức giận, anh quát Diệp: “Cô đừng có hỗn”.
Tuy nhiên, Diệp cũng chẳng vừa, cô tiếp tục công kích và mỉa mai Thanh và mẹ chồng: “Tôi nói thẳng luôn, kể từ ngày tôi về sống chung với nhà anh, tôi đã biết một sự thực, mẹ anh là một người phụ nữ cực kỳ… cực kỳ vỹ đại. Cả thế giới của bà chỉ thu nhỏ lại đúng bằng anh, thế nên không có người phụ nữ nào có thể làm hài lòng bà… ngoài anh. Tôi nghĩ… một chiếc váy xinh xắn sẽ rất phù hợp với anh đấy”.
Thanh nổi khùng quát Diệp là “Đồ mất dạy” và lao vào đánh Diệp...
‘Ngả mũ’ trước sức sáng tạo của khán giả cho kết phim ‘Sống chung với mẹ chồng’

‘Ngả mũ’ trước sức sáng tạo của khán giả cho kết phim ‘Sống chung với mẹ chồng’

Chỉ còn 2 tập 33 và 34 là phim Sống chung với mẹ chồng sẽ kết thúc, ngay lúc này, kết phim như thế nào là điều khán giả quan tâm đón đợi. Độc giả báo Thể thao & Văn hóa cũng chia sẻ kết phim họ mong muốn.
Trong khi đó, lúc Vân (Bảo Thanh) đến thăm bà Phương, bà Phương có lẽ cảm thấy hối hận vì trước đây đã đối xử quá đáng với Vân. Bà ngập ngừng nói: “Tôi cũng hiểu rằng, bây giờ tôi có nói thế nào thì cũng chẳng giải quyết được chuyện gì… Mẹ mẹ muốn một lần cuối cùng được xưng mẹ với con”.
Theo những trích đoạn liên tục được hé lộ những ngày qua về hai tập cuối phim Sống chung với mẹ chồng, phần nào khán giả đoán được cái kết của bộ phim.
Bà Phương gây sóng gió rồi sẽ nhận lại những điều không mong đợi, và Vân sẽ tìm được hạnh phúc mới cho đời mình. Khỏi phải nói, cái kết này đúng là để "chiều lòng khán giả", bởi rất nhiều người xem "hả hê" với cái kết cục bà Phương đang phải gánh chịu.
VIDEO: Phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ lộ kết thúc ‘không thể tin nổi’

VIDEO: Phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ lộ kết thúc ‘không thể tin nổi’

Trang fanpage chính thức của phim 'Sống chung với mẹ chồng" vừa hé lộ clip hậu trường cảnh quay được cho là của tập cuối bộ phim khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.
Hai tập cuối của bộ phim Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng lúc 20h45 ngày 29 và 30/6 trên kênh VTV1.
Tiểu Phong
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*