Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 5-6: Tôn Lệ kết hôn với Hà Nhuận Đông để trả ơn?

Thứ Sáu, 01/09/2017 19:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 5 và 6 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (1/9) với diễn biến mới hấp dẫn. Khi Châu Doanh (Tôn Lệ) chuẩn bị rời khỏi Ngô phủ thì Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) gặp biến cố mới…
Tập 3 và 4 bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn phát sóng tối 31/8 tiếp tục xoay quanh những tình huống hài hước xoay quanh nhân vật chính Châu Doanh (Tôn Lệ). Trong khi Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) ăn không ngon, ngủ không yên vì chưa bắt được Châu Doanh về phủ thì cô thản nhiên xin ở lại phủ của nhà họ Ngô.
Chú thích ảnh
Thẩm Tinh Di ăn không ngon, ngủ không yên vì chưa bắt được Châu Doanh
Ban đầu, Châu Doanh xin phụ bếp, dọn dẹp nhưng cô liên tục làm vỡ đồ, cháy nhà bếp. Quản gia xin trả lại Ngô thiếu gia. Châu Doanh thuyết phục Ngô Sính cho cô theo học buôn bán, nhưng bị từ chối vì trước nay chưa từng có tiền lệ nữ nhi được học kinh doanh.
Châu Doanh chứng tỏ khả năng học hỏi nhanh nhạy hơn người, dù chỉ học lỏm nhưng cô hiểu bài rất nhanh, thậm chí còn có thể làm bài thuê cho các học trò khác để kiếm tiền.
Chú thích ảnh
Châu Doanh làm "náo loạn" Ngô phủ
Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) nhìn thấy sự thông minh, tháo vát của Châu Doanh liền xin cha cho Châu Doanh được học hành chính thức.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, Châu Doanh có khả năng học hỏi vô cùng nhanh nhẹn
Mọi chuyện đang diễn ra khá suôn sẻ thì việc làm ăn của gia đình Ngô Sính gặp sóng gió. Để nhà họ Thẩm đường đường chính chính nhường cô nha đầu Châu Doanh, Ngô Sính nghĩ ra cách mời Thẩm gia hợp tác làm ăn. Chẳng ngờ khi thuốc cao được đưa lên kinh thành thì bị phát hiện có một phần thuốc giả...
Chú thích ảnh
Ngô Sính dành sự quan tâm đặc biệt cho Châu Doanh
Con trai cả nhà họ Thẩm bí mật tới Ngô gia điều tra thì bất ngờ bị sát hại trong kho thuốc nhà họ Ngô. Không có chứng cứ buộc tội nhà họ Ngô giết người, Ngô Sính vô tội nhưng giữa hai nhà Thẩm - Ngô đang từ bạn chuyển thành thù.
Ngô Sính chưa cầm được giấy ước bán Châu Doanh của Thẩm gia, lo cho sự an toàn của Châu Doanh nên Ngô thiếu gia chuẩn bị tiền bạc để cô về quê mở cửa hàng buôn bán nhỏ.
Quá cảm động trước lòng tốt của Ngô Sính, Châu Doanh đã nói thật với Ngô Sính chuyện cô từng lừa gạt Ngô thiếu gia, sự thật cô chỉ có cha nuôi chứ không có huynh muội nào cả. Ngô Sính đồng ý tha thứ cho Châu Doanh với điều kiện sau này cô không được lừa dối thêm một lần nào nữa.
Trailer tập 5 và 6 phim "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" ​​
Trailer tập 5 và 6 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn hé lộ những diễn biến mới đầy kịch tính. Khi Châu Doanh (Tôn Lệ) chuẩn bị rời khỏi Ngô phủ thì Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) gặp biến cố mới… Ngô Sính bị Thẩm Tinh Di chặn đánh bị thương nặng?
Đây lại chính là khoảng thời gian hôn lễ của Ngô Sính và Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi) đang chuẩn bị diễn ra. Lễ thành hôn của hai người dường như không được diễn ra như sắp đặt từ trước bởi ngay phút cuối, bởi Hồ gia không đồng ý gả Hồ Vịnh Mai cho Ngô Sính? Châu Doanh vì trả ơn sẽ đồng ý làm tân nương của Ngô thiếu gia?
‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 1-2: Mới ra mắt Tôn Lệ đã ‘gây nghiện’

‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 1-2: Mới ra mắt Tôn Lệ đã ‘gây nghiện’

Tối 30/8, bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn phát sóng hai tập đầu tiên.  Tôn Lệ khiến nhiều khán giả thích thú khi vào vai Châu Doanh - “tiểu lưu manh” thông minh và lém lỉnh.
Mặc dù mới trình chiếu được 4 tập, nhưng Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Bộ phim ghi nhận số điểm 8,0/10 trên Douban - trang mạng đánh giá phim uy tín của Trung Quốc. Bên cạnh đó, rating của tập 3-4 vừa trình chiếu cũng đạt số liệu vô cùng khả quan lần lượt là 1,458% và 1,676%.
Kịch bản hấp dẫn với các tình huống phim kịch tính của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đang vô cùng lôi cuốn người xem. Hai tập 5 và 6 của bộ phim sẽ được phát sóng tối nay (1/9).
Tiểu Phong. Ảnh: Internet
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay