Xem 'Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn' tập 20-21: Fan than trời vì 2 người tốt nhất phim chết bí ẩn

Thứ Bảy, 09/09/2017 13:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau Ngô Sính, Ngô lão gia tiếp tục là người gặp nạn bởi những sóng gió thương trường. Khán giả than trời, thậm chí tạm ngừng xem phim vì hai người tốt, hiểu chuyện nhất phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đều chết sớm một cách bí ẩn.
Hai tập 18 và 19 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn vừa lên sóng tối 8/9 xoay quanh những biến cố dữ dội ở Ngô gia. Sau khi viết thư lên kinh thành nhờ những người thân quen nhưng không có hồi âm, Ngô lão gia cũng nhận được một bức thư báo tin xấu. Dự liệu được tình hình bất ổn, Ngô lão gia gọi các em trai đến bàn chuyện.
Lấy cớ con trai Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) vừa qua đời chưa lâu mà họ đã nghĩ tới người thay thế, Ngô lão gia tỏ ra tức giận, tuyệt giao tình huynh đệ.
Ngô lão gia cũng giả vờ tức giận đuổi Châu Doanh và Châu Lão Tứ đi khỏi Đông Viện, rồi bình thản đón nhận sóng gió…
Ngô lão gia bình thản đón nhận sóng gió
Đúng như những điều dự liệu từ trước, Ngô lão gia bị quan phủ bắt, sau đó chết bí ẩn trong ngục. Người nhà lão gia được thả nhưng những người làm lần lượt quay lưng bỏ đi.
Tình cờ Châu Doanh biết tin đã vội vã quay trở lại Đông Viện. Biết Ngô lão gia bị chết đầy oan khuất, Châu Doanh lên quan phủ kêu oan nhưng không thành…
Cùng lúc đó, Tiểu Vương đã tiết lộ cho Châu Doanh biết cô đang mang thai, đồng thời thay mặt lão gia giao lại cho Châu Doanh con dấu của Thức Dịch đường. Châu Doanh (Tôn Lệ) từ nay sẽ gánh vác trọng trách làm chủ Ngô gia.
Tiểu Vương giao lại cho Châu Doanh con dấu của Thức Dịch đường
Trọng trách lớn đó theo lẽ thường phải do người có tài có đức đảm nhiệm, trong khi không ai tin rằng Châu Doanh có thể làm được. Ngay từ đầu, cô đã gặp phải sự phản đối kịch liệt bởi các em trai của Ngô lão gia.
Ngô lão gia và con trai Ngô Sính đều đã qua đời với phía Thẩm gia là bước ngoặt lớn. Với uy tín nhiều năm, từ trước tới nay, đơn đặt hàng quân nhu thường do một mình Ngô gia đảm nhiệm, nhưng từ nay những đơn hàng đó được Đỗ Minh Lễ chuyển hết cho Thẩm gia. Đây có thực sự là tin mừng với nhà họ Thẩm hay không vẫn còn là bí ẩn.
Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 16-17: Hạnh phúc của Tôn Lệ quá ngắn ngủi

Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 16-17: Hạnh phúc của Tôn Lệ quá ngắn ngủi

Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) chết đột ngột không rõ lý do, cũng không kịp nói lời từ biệt, để Châu Doanh (Tôn Lệ) bơ vơ ở Ngô gia với bao nhiêu dự định còn dang dở…
Hai tập 18 và 19 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn ghi nhận sự cố gắng của Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu). Thẩm thiếu gia đã không còn suốt ngày chỉ biết ăn chơi, vui đùa nữa mà chăm chỉ làm việc từ sớm tới tối. Tất nhiên, Thẩm thiếu gia cũng không quên để mắt tới chuyện Ngô gia gặp nạn thì Châu Doanh ra sao?
Chú thích ảnh
Thẩm Tinh Di chăm chỉ làm việc từ sớm tới tối
Sau những tập phim mở đầu có phần hài hước và vui nhộn, những tập gần đây phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn xoay quanh những biến cố dữ dội của Ngô gia Đông Viện. Trong công việc làm ăn, Ngô Úy Văn và con trai Ngô Sính là những người luôn giữ chữ tín làm đầu, trong cuộc sống, đối nhân xử thế luôn thấu tình đạt lý. Vậy mà cả hai cha con đều phải chết bí ẩn và oan khuất. Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chấp nhận.
Chú thích ảnh
Ngô Sính
Chú thích ảnh
... và cha Ngô Úy Văn làm ăn uy tín, sống thấu tình đạt lý
Chú thích ảnh
... nhưng gặp họa lớn và phải chết sớm một cách bí ẩn
'Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn' tập 18-19: Khán giả khen nức nở, nhớ nhất 'soái ca' Ngô Sính

'Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn' tập 18-19: Khán giả khen nức nở, nhớ nhất 'soái ca' Ngô Sính

Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) lo lắng Châu Doanh (Tôn Lệ) sẽ bị ức hiếp khi ở lại Đông Viện. Thế nên Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) vừa qua đời chưa được bao lâu, Thẩm Tinh Di tới thuyết phục Châu Doanh về Thẩm gia…
Nhiều khán giả thất vọng, "than trời" bởi những diễn biến phim buồn gần đây: “Trời ơi, anh chồng quốc dân sao lại chết sớm quá vậy”; “Mới tập 15 mà Ngô Sính đã phải chết rồi sao?”; “Sao Ngô lão gia lại chết vậy, thấy có cảnh Ngô lão gia bị bắt thôi mà. Vậy Ngô gia có người nối dõi không?”; “Ngược tâm quá”; “Thật sự là quá buồn, không dám xem mấy tập gần đây, khi nào hết những cảnh phim buồn mới xem lại”…
Trailer tập 20 và 21 phim "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn"
Diễn biến những tập tiếp theo của bộ phim có lẽ sẽ bớt đau thương khi xoay quanh việc Châu Doanh đứng lên làm chủ Ngô gia. Châu Doanh đã tuyên bố: “Tiền của Ngô gia nhất định phải đòi lại hết”.
Làm chủ Ngô gia chắc chắn không phải việc dễ dàng, Châu Doanh sẽ xoay sở ra sao? Tập 20 và 21 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (9/9).
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: Weibo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay