Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 13: Trần Hiểu khổ sở vì ‘nha đầu lắm chiêu’ Tôn Lệ

Thứ Tư, 06/09/2017 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vì muốn có được nha đầu Châu Doanh (Tôn Lệ), Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) thuyết phục cha nuôi bán cô một lần nữa với giá 300 lượng bạc trong tập 13 Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn.
Trước khi trở thành thê tử của Ngô Sính (Hà Nhuận Đông), Châu Doanh (Tôn Lệ) bị cha nuôi bán vào phủ của Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) làm nha đầu. Khi được gia đình ngỏ ý lo chuyện đại sự, Thẩm Tinh Di không do dự mà lựa chọn lấy Châu Doanh. Không ngờ, cô lại từ chối khiến Thẩm Tinh Di cảm thấy mất mặt liền nhốt Châu Doanh vào nhà kho.
Châu Doanh đã tìm cách bỏ trốn khỏi phủ của Thẩm gia, may mắn được Ngô Sính đưa cô thoát khỏi Thẩm gia và đưa về Đông Viện. Dù tính tình Châu Doanh phóng khoáng, tự do nhưng Ngô Sính lại không thấy phiền lòng, trái lại Ngô thiếu gia cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ mỗi khi ở bên cô nha đầu lắm chiêu.
Chú thích ảnh
Lòng tốt, sự quan tâm chu đáo của Ngô Sính khiến Châu Doanh cảm động và trong tình huống cấp bách đã bước lên kiệu hoa để mong cứu mạng Ngô Sính. Cũng kể từ đó, Châu Doanh trở thành thiếu phu nhân của Ngô thiếu gia.
Trong thương vụ làm ăn chung giữa hai nhà Thẩm - Ngô, con trai cả của Thẩm gia - Thẩm Nguyệt Sinh đã đồng ý nhường nha đầu Châu Doanh cho Ngô Sính. Khế ước bán thân của Châu Doanh chưa kịp giao cho Ngô Sính thì Thẩm Nguyệt Sinh qua đời không rõ nguyên do.
Chú thích ảnh
Triệu đại nhân đã để Châu Doanh trở về Đông Viện
Dù đã kết hôn với Ngô Sính nhưng Châu Doanh vẫn là nha đầu của Thẩm gia. Trong tập 12 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Triệu đại nhân đã phải đứng ra phân xử chuyện giữa ba người Châu Doanh - Thẩm Tinh Di và Ngô Sính.
Trong lúc Thẩm Tinh Di và Ngô Sính không ai chịu nhường ai, Châu Doanh đưa ra lựa chọn rằng “dù chết cũng phải đi theo Ngô Sính”.
Châu Doanh hôn lên má Ngô Sính trước công đường khiến Triệu đại nhân... khó xử
Từ đó, Triệu đại nhân đã xét xử: Châu Doanh được trở lại Đông Viện, còn Ngô Sính phải trả 15 lượng bạc để lấy lại khế ước. Khỏi phải nói Thẩm Tinh Di đã bức xúc với phán quyết ấy đến nhường nào và tuyên bố sẽ có ngày bắt Châu Doanh về Thẩm gia.
Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 12: 'Sốc' vì Tôn Lệ hôn chồng giữa công đường

Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 12: 'Sốc' vì Tôn Lệ hôn chồng giữa công đường

Cô nha đầu Châu Doanh (Tôn Lệ) liên tục khiến người khác “sốc” bởi những hành động khác thường. Chẳng hạn như trong tập 12 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, trước công đường, Châu Doanh thản nhiên hôn vào má Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.
Ngay trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn tập 13, Thẩm Tinh Di đã có cơ hội thực hiện ý định ấy, khi cha nuôi của Châu Doanh bất ngờ quay trở lại Thẩm gia tìm con gái.
Chú thích ảnh
Thẩm Tinh Di mua lại Châu Doanh với giá 300 lượng bạc
Thẩm Tinh Di đã thuyết phục cha nuôi làm khế ước bán Châu Doanh với giá 300 lượng bạc. Xem ra, chỉ vì một cô nha đầu bướng bỉnh mà nhị thiếu gia đã tốn quá nhiều tiền của và hao tâm tổn trí.
Trong những tập đầu bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn lên sóng, nhiều khán giả yêu mến bộ phim, đặc biệt là fan của diễn viên Trần Hiểu cảm thấy sốt ruột khi nam chính chưa có nhiều đất diễn.
Chú thích ảnh
Chuyện tình Ngô thiếu gia và nha đầu chiếm được tình cảm của khán giả
Sức hút phần đầu của bộ phim chủ yếu dựa vào sự dẫn dắt của Tôn Lệ và Hà Nhuận Đông. Diễn xuất của Tôn Lệ nhập vai, bộc lộ rõ khiếu hài hước khiến người xem có được những phút thư giãn khá thoải mái. Hà Nhuận Đông cũng chiếm được tình cảm của khán giả khi vào vai Ngô thiếu gia vừa giỏi lại vô cùng tốt bụng và bao dung. 
Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 10-11: Tôn Lệ - Hà Nhuận Đông lấy nước mắt khán giả

Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 10-11: Tôn Lệ - Hà Nhuận Đông lấy nước mắt khán giả

Chuyện tình của cặp đôi thiếu Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) với cô nha đầu Châu Doanh (Tôn Lệ) trải qua nhiều biến cố đã khiến người xem Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn tập 10 và 11 không ngừng rơi lệ vì cảm động.
Những diễn biến chính trong tập 12 và 13 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn
Liên tiếp những tình huống hấp dẫn được đặt ra khiến khán giả vô cùng mong đợi diễn biến tiếp theo của bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn. Châu Doanh sẽ phải làm sao khi vừa được trả tự do lại tiếp tục bị cha nuôi bán lần thứ hai cho Thẩm Tinh Di với số tiền quá lớn?
Thẩm lão gia đang thực hiện những bước đầu tiên trong kế hoạch trả thù Ngô gia theo sự sắp đặt của Đỗ Minh Lễ…
Hai tập 14 và 15 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn sẽ tiếp tục được phát sóng tối nay (6/9).
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: Weibo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay