Xem loạt cover 'Despacito' phiên bản Việt của Phương Mỹ Chi, DJ Trang Moon...

Thứ Năm, 27/07/2017 13:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca khúc tỉ view Despacito đang tiếp tục lan trên diện rộng bằng những cover toàn thế giới. Các nghệ sĩ Việt Nam như Phương Mỹ Chi, Minh Như, sáo trúc Hoàng Anh hay DJ Trang Moon cũng đang "cuốn" theo dòng chảy này với những bản cover của riêng mình.
Chỉ sau nửa năm ra mắt công chúng, Despacito - sản phẩm của Puerto Rico Luis Fonsi Daddy Yankee đã nhận được hơn 2,8 tỉ lượt người xem và đang trở thành ca khúc lập kỉ lục trên toàn thế giới.
Không chỉ vậy, sự yêu mến những giai điệu và tiết tấu của ca khúc này còn được người nghe thể hiện bằng những bản cover, remix nhiều phong cách, nhiều hình thức và thể loại.
Không ai là chịu ngồi yên và chỉ nghe "suông", là fan của ca khúc này một cách thiết thực, những nghệ sĩ thế giới như Justin Bieber, Aisha đã có những bản cover gây chú ý.
Thậm chí bản cover của Justin Bieber cũng làm nên kỉ lục riêng khi trở thành một trong 3 ca khúc lọt Top3 trên bảng xếp hạng Billboard nhiều tuần.
Lý giải sức mạnh giúp 'Despacito' khuynh đảo thế giới?

Lý giải sức mạnh giúp 'Despacito' khuynh đảo thế giới?

Trong khi chính tác giả 'Despacito' cũng ngạc nhiên trước thành công của ca khúc thì nhiều người cho rằng lý do nó có thể càn quét toàn cầu với sức mạnh 'siêu nhiên' như vậy là nhờ sự góp mặt của hoàng tử nhạc pop Justin Bieber.
Tại Việt Nam, hàng loạt các nghệ sĩ cũng hưởng ứng ca khúc này. Như ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi, đã có một màn nhảy điệu nghệ trên nền nhạc của Despacito, giọng ca X-factor Minh Như cũng có hẳn một bản cover Áo bà ba với Despacito.
Phương Mỹ Chi
Với bản Dance cover - Despacito, Phương Mỹ Chi đã thu hút được 64 ngàn lượt người xem 
Trong khi đó, những nghệ sĩ "không lời" như DJ Trang Moon lại thể hiện Despacito bằng bản cover của DJ hay nghệ sĩ sáo trúc Hoàng Anh cũng có một bản Despacito với chất liệu dân gian.
Những bản cover này cũng đang nhận được sự thu hút của người xem. 
Cùng xem một số phiên bản Việt của Despacito: 
Phương Mỹ Chi với Dance cover - Despacito

Áo bà ba - phiên bản Despacito của Minh Như
Despacito với phiên bản của sáo trúc Hoàng Anh
Despacito của DJ Trang Moon
Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020