Xem lại TRỌN VẸN liveshow 'Ngày xanh' của 4 diva nhạc Việt

Thứ Tư, 13/01/2016 23:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày xanh – một trong những liveshow hiếm hoi hội tụ 4 diva của làng nhạc Việt: Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần và Mỹ Linh sau 15 năm được khán giả mong chờ đã diễn ra vào tối 13/1, được truyền hình trực tiếp (live streaming) trên Youtube.
Mời quý vị xem lại bản trọn vẹn chương trình này qua bản lưu trên Youtube.
Với nhà tổ chức, đây thực sự là một đêm nhạc quan trọng và nhiều ý nghĩa dành tặng cho khán giả Hà Nội nói riêng và khán giả yêu nhạc trên cả nước nói chung. Tuy nhiên, vì chương trình chỉ diễn ra một đêm duy nhất mà không gian diễn tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội lại hạn chế nên ban tổ chức đã mở rộng khán phòng biểu diễn của chương trình bằng công nghệ hỗ trợ: truyền hình trực tiếp trên kênh youtube.
 
  
Đây không phải là phát kiến quá mới. Tuy nhiên, trước đó, công nghệ này mới chỉ được đưa vào ứng dụng với các chương trình về sản phẩm công nghệ. Gần đây, mới có một số chương trình nghệ thuật chọn hình thức truyền hình trực tiếp trên youtube như Cuộc thi piano quốc tế Chopin 2015, lễ trao giải Làn sóng xanh, Zing music award... Liveshow Đôi bàn tay thắp lửa diễn ra vào ngày 16/1 dự kiến cũng sẽ được truyền live streaming trên youtube.
Để thực hiện công nghệ này, nhà tổ chức cần kết nối với công ty cung cấp dịch vụ băng thông rộng phối hợp với trang thiết bị live tại sân khấu để truyền hình trực tiếp.
Với chương trình Ngày xanh, ê-kíp thực hiện toàn show diễn huy động khoảng hơn chục người để live ngay tại sân khấu và để truyền hình trực tiếp trên youtube, chương trình cần thêm 10 kỹ thuật viên để kết nối với moniter, mixer.
Yến Thảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên