Xem ‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’ tập 29-30: Yến Tuân chưa thoát 'kiếp nạn', khán giả nóng lòng

Thứ Tư, 28/06/2017 18:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Công chúa Nguyên Thuần mang đồ ăn tới Oanh Ca Uyển thăm Yến Tuân trong tập 29 và 30 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện. Khi công chúa rời đi thì Yến Tuân bị trúng độc, người hầu nói thế tử bị… công chúa hạ độc.
Bí mật của Vũ Văn Nguyệt
Ở hai tập 27 và 28 phim Sở Kiều truyện mới phát sóng tối 27/6, Vũ Văn Nguyệt đã bị hoàng đế Đại Ngụy “thử” lòng trung thành bằng cách phái Lãnh công tử thu xếp công việc đến trấn ải biên cương, để Vũ Văn Hoài cai quản Điệp Chỉ Thiên Nhãn.
Chú thích ảnh
Nguyệt công tử buồn vì tưởng Tinh Nhi đã chết
Nguyệt công tử đang buồn vì tưởng Tinh Nhi đã chết nên đồng ý và dẫn Vũ Văn Hoài vào Điệp Chỉ lầu, nơi lưu trữ của Điệp Chỉ Thiên Nhãn. Vũ Văn Hoài lộ bản chất tham lam, hắn không hiểu về Điệp Chỉ Thiên Nhãn mà chỉ muốn có được bản ghi chép của Ẩn Tông, mật tịch của Sát Tông, thuốc độc của Binh Tông, châu báu của Ngân Tông…
"Lãnh công tử" đã tiết lộ cho Vũ Văn Hoài biết những bí mật kinh hoàng của Điệp Chỉ Thiên Nhãn, rằng ở nơi này nguy hiểm, nhiều người muốn giết hại chứ không phải như Vũ Văn Hoài vẫn mộng tưởng.
Bất ngờ, Điệp Chỉ lầu bị Vũ Văn Hoài làm cháy vì khởi động khởi động thiết bị tự hủy. 
Vũ Văn Nguyệt hé lộ bí mật về Điệp Chỉ Thiên Nhãn (Nguồn: Sở Kiều truyện, dịch: phim14)
‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’ tập 27-28: Tinh Nhi bỏ Nguyệt ca, sống chết cùng thế tử

‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’ tập 27-28: Tinh Nhi bỏ Nguyệt ca, sống chết cùng thế tử

Trong tập 27 và 28 bộ phim "Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện", Tinh Nhi đã bỏ lại chiếc nhẫn Vũ Văn Nguyệt tặng rồi đi tìm Yến Tuân, cùng thế tử chịu cảnh cực khổ khi bị giam lỏng tại Oanh Ca Uyển.
Người người tìm cách sát hại thế tử Yến Bắc
Chưa thể giết Yến Tuân ngay lập tức, hoàng đế Đại Ngụy buộc phải giữ lại thế tử Yến Bắc để tránh loạn lạc. Yến Tuân bị cấm túc 3 năm tại Oanh Ca Uyển, nếu thành tâm hối cải sẽ được trở về Yến Bắc để kế tục vương vị.
Ở trong tù ngục không yên, bị giam lỏng tại Oanh Ca Uyển mà Yến Tuân vẫn ngày ngày bị các thế lực tìm cách giết hại. Vũ Văn Hoài tiếp tục tìm cách “hành” cả Yến Tuân và Tinh Nhi. Trong tập 29 và 30 phim Sở Kiều truyện, hắn cùng Ngụy Thư Du bất thình lình tới đòi kiểm tra Oanh Ca viện với lý do “nghi có giấu vũ khí”.
Chú thích ảnh
Vũ Văn Hoài cùng Ngụy Thư Du bất thình lình tới đòi kiểm tra Oanh Ca viện
Chú thích ảnh
... với lý do “nghi có giấu vũ khí”
Chú thích ảnh
Vũ Văn Hoài tiếp tục gây khó dễ cho Yến Tuân

Trailer tập 29 và 30 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện (Nguồn: FB Triệu Lệ Dĩnh)
Phía công chúa Tiêu Ngọc cũng ráo riết thực hiện ý đồ thủ tiêu Yến thế tử. 

Yến Tuân (Đậu Kiêu) vẫn chưa bình phục sau những vết thương quá nặng, Tinh Nhi ra ngoài lấy trộm thuốc cho thế tử, bị thị vệ phát hiện, Tinh Nhi ôm thuốc chịu đánh mà không phản kháng. Biết điều này, Yến Tuân vô cùng đau lòng.
Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 21-22: Sở Kiều - Vũ Nguyệt, chưa yêu đã hận

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 21-22: Sở Kiều - Vũ Nguyệt, chưa yêu đã hận

Trong tập 21 và 22 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, Tinh Nhi không nghe Vũ Văn Nguyệt giải thích mà lạnh lùng nói lời đoạn tuyệt.
Tinh Nhi lý giải: “Đừng lo cho ta, đợi sau khi huynh khỏe, lại thu thập bọn họ, cùng lắm qua mấy ngày nữa lại ra đánh cho bọn họ một trận”.
Chú thích ảnh
Tinh Nhi ra ngoài lấy trộm thuốc cho thế tử bị thị vệ phát hiện
Trong tập 30 Sở Kiều truyện, công chúa Nguyên Thuần mang đồ ăn tới thăm Yến Tuân. Nhưng sau khi công chúa rời Oanh Ca Uyển, Yến Tuân bất ngờ bị trúng độc. Vũ cô nương nói thế tử bị công chúa hạ độc...”.
‘Đặc công Sở Kiều truyện’ tập 25-26: Yến Tuân rơi vào cảnh bi thương, đẫm lệ

‘Đặc công Sở Kiều truyện’ tập 25-26: Yến Tuân rơi vào cảnh bi thương, đẫm lệ

Suốt tập 25 và 26 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện là cảnh quay đẫm lệ, với Yến Tuân, với các nhân vật trong phim và cả... khán giả theo dõi bộ phim này.
Mặc dù hoàng thượng có ý muốn giữ mạng sống của Yến Tuân, nhưng với xung quanh là các thế lực thù địch, tranh dành, phản loạn, Yến Tuân liệu có giữ được mạng sống? Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh) vì muốn về Yến Bắc tìm hiểu về nguồn gốc của mình mà đi theo Yến Tuân, chẳng ngờ lại trải qua biết bao nhiêu kiếp nạn, mạng sống cũng khó được bảo toàn.
Tối nay (28/6) hai tập 29 và 30 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện sẽ tiếp tục được lên sóng.
Tiểu Phong
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*