Wonder Girls chính thức tan rã, fan khóc ròng khi xem video chia tay

Thứ Năm, 26/01/2017 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hãng JYP Entertainment đã thông báo việc Wonder Girls chính thức tan rã thông qua một tuyên bố trên phương tiện truyền thông và video trên YouTube của họ.
Vào ngày 26/1, JYP Entertainment đăng tải một video với tựa đề Cám ơn các bạn vì đã tuyệt vời như thế, trong đó ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp 10 năm của nhóm.
Trước đó, các cô gái của Wonder Girls cũng công bố thông tin thông qua một buổi họp báo, đồng thời cho biết sẽ phát hành một ca khúc chia tay.

4 thành viên nhóm Wonder Girls. Ảnh: Soompi

Trong tuyên bố của JYP Enteratinment, hãng cho biết "Yubin và Hyelim đã ký tiếp hợp đồng với JYP Entertainment và sẽ tiếp tục các hoạt động âm nhạc và diễn xuất... Yeeun và Sunmi đã quyết định đi theo con đường riêng và rời khỏi công ty".
"Như một lời cảm ơn đến tất cả các fan, những người đã luôn bên họ suốt 10 năm, các cô gái đã quyết định phát hành đĩa đơn mới nhất khi nhóm tròn 10 năm tuổi, ngày 10/2" - JYP Enteratinment tiết lộ thêm - "Chúng tôi xin cảm ơn các fan của Wonder Girls trên toàn thế giới, những người đã chứng kiến sự nghiệp của Wonder Girls trong cuộc hành trình 10 năm dài, và hứa sẽ giúp đỡ và hỗ trợ tất cả các thành viên, dù họ quyết định rời đi hay tiếp tục gắn bó với công ty".

Dưới đây là đoạn video chia tay của nhóm nhạc lừng danh Kpop:Duy An
Theo Korea Boo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS