Việt Trinh sánh đôi cùng Trấn Thành, khiến Hari Won bơ vơ trên sân khấu...

Thứ Năm, 09/06/2016 19:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Người đẹp Tây Đô” sẽ thay thế giám khảo Chí Tài cầm cân nảy mực cùng Trấn Thành - Hari Won trong tập 6 Biến hóa hoàn hảo phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (11/6) trên HTV7.

Là gương mặt kỳ cựu của điện ảnh Việt, nhưng Việt Trinh vẫn giữ được nét tươi trẻ, chẳng hề cách biệt so với các nghệ sĩ đàn em. Nếu Hari Won thướt tha, dịu dàng trong sơ mi ngoại cỡ cùng mũ “thiếu nữ, thì Việt Trinh lại mạnh dạn với tóc thắt bím nửa đầu và trang phục street style phối hợp nhiều layout.
Không chỉ mạnh mẽ, Việt Trinh còn “mạnh dạn” sánh đôi cùng Trấn Thành trong màn chào đầu, khiến Hari Won bơ vơ trên sân khấu. "Người đẹp Tây Đô" tuyên bố: “Hôm nay quyết tâm chặt chém Hari Won" và bất ngờ đẩy Trấn Thành vào tình huống khó xử với câu hỏi: “Việt Trinh và Hari Won ai trẻ hơn?", khiến Trấn Thành đành phải ngậm ngùi đáp: “Giữa chị và Hari Won thì Đại Nghĩa già nhất”.
Teaser tập 6 và màn "chặt chém" Hari Won, Trấn Thành của giám khảo Việt Trinh:

Từ vị trí của Chí Tài, nữ giám khảo “ngang nhiên” chen vào giữa để Trấn Thành và Hari Won không được ở bên nhau. Việt Trinh nói: “Mình hiền, mình chỉ đốt nhà người ta thôi chứ có làm gì người ta đâu!”
Là một nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm, Việt Trinh cho biết “biến hoá” là điều vô cùng cần thiết đối với nghệ sĩ hiện nay. Chị tâm sự, nếu không thể “biến hoá” thì chắc chắn Việt Trinh đã không thể hoá thân thành nhân vật Lâm Thị Phấn trong phim Người đẹp Tây Đô ngày nào.

Trong tập này, khán giả sẽ chứng kiến màn tranh tài của 6 hình tượng: Hương Lan, Trường Vũ, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng MTP và Phương Thanh. Kết thúc các màn trình diễn, sẽ có một “ngôi sao” phải dừng cuộc chơi.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS