Việt Trinh đập bàn vì thí sinh giống Mỹ Tâm không chịu gỡ kính khi biểu diễn...

Chủ Nhật, 12/06/2016 08:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người đẹp Tây Đô tức tối đập bàn trong tập 6 Biến hoá hoàn hảo tối qua (11/6) trên HTV7 vì thí sinh Ngọc Bảo Anh không chịu gỡ kính trong suốt phần trình diễn...
Xuất thân từ gia đình có truyền thống hội họa, Ngọc Bảo Anh là thí sinh may mắn có ngoại hình hệt như phiên bản gốc Mỹ Tâm. Tại vòng này, nữ thí sinh hoá thân thành Mỹ Tâm với ca khúc Bang Bang (Khi xưa ta bé).
Tuy nhiên, khi lên sân khấu Ngọc Bảo Anh đã hát lệch nhịp phách và khá lúng túng với các động tác vũ đạo. Được thay thế giám khảo Chí Tài trên ghế nóng, nữ giám khảo Việt Trinh tức tối đập bàn vì thí sinh này giống Mỹ Tâm "kinh khủng" mà không chịu gỡ kính, cứ giữ suốt phần trình diễn. Việt Trinh cho rằng, tháo kính Ngọc Bảo Anh sẽ giống Mỹ Tâm hơn. Việt Trinh cũng cho biết, chị rất yêu thích ca khúc này vì đây là nhạc phẩm mà “người yêu hay mở cho nghe”.

Giám khảo Việt Trinh đập bàn vì tức tối thí sinh
Clip ca khúc Bang Bang do Ngọc Bảo Anh thể hiện:

Trong khi đó, giám khảo Trấn Thành lại cho rằng khi Ngọc Bảo Anh hát có chỗ chưa giống Mỹ Tâm, nhưng lại nói là “100% y xì bong”. Nam giám khảo còn bị mê hoặc bởi vòng 2 của Ngọc Bảo Anh. Vừa cất lời khen: “Em sở hữu vòng 2 đến Mỹ Tâm thật cũng phải mơ ước”, Trấn Thành liền bị Hari Won “dằn mặt”: “Nhìn hoài, để ý hoài luôn!”
Thấy Trấn Thành - Hari Won “hờn giận” nhau, Việt Trinh yêu cầu BTC cho mình ngồi giữa nhằm ngăn cản tình cảm của bộ đôi này. Không ngờ, Trấn Thành hưởng ứng nhiệt tình, còn Hari Won thắc mắc: “Sao đổi mà anh vui dữ vậy”... khiến ghế nóng Biến hóa hoàn hảo “hỗn loạn” vì vị trí giám khảo liên tục thay đổi...Còn kết quả, thí sinh Ngọc Bảo Anh nhận tổng số 29 điểm từ BGK.
Tập 6 của  Biến hóa hoàn hảo phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (11/06) trên HTV7.
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi