VIDEO: Xem lại ‘Đôi bàn tay thắp lửa’ - Chương trình của năm đầy chất CỐNG HIẾN

Thứ Tư, 26/04/2017 12:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vượt qua 6 ứng cử viên sáng giá, chương trình Đôi bàn tay thắp lửa (ban nhạc Bức Tường) đã được vinh danh trong hạng mục Chương trình của năm tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 12-2017 tối 25/4 tại Nhà hát TP.HCM.
Có lẽ đây là 1 chương trình đặc biệt, một liveshow rock đặc biệt nhất trong nhiều năm qua bởi đó là nó có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng, bên cạnh giá trị âm nhạc, liveshow còn gửi gắm thông điệp về sức khỏe cộng đồng, và niềm an ủi với những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.
 
Nghệ sĩ Trần Tuấn Hùng, thành viên ban nhạc nhận cúp Cống hiến từ nhạc sĩ Minh Châu
Trong đêm nhạc này, không thể không nhắc đến người thắp lên ngọn lửa của chương trình là nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập. Vượt lên trên nỗi đau của chính mình, sự lạc quan, kiên cường khiến Trần Lập tự tỏa sáng như một ngọn đuốc sống không phải chỉ để sưởi ấm mọi người trong chốc lát mà hơn cả, anh muốn truyền cảm hứng đến tất cả mọi người trước một cuộc sống lành mạnh về thể chất và lạc quan về tinh thần...
Cảm động Trần Lập nhỏ thuốc mắt cho guitar Tuấn Hùng

Cảm động Trần Lập nhỏ thuốc mắt cho guitar Tuấn Hùng

Hai người đàn ông ngồi trong một căn phòng xa lạ đàn và hát. Hát xong, thấy Tuấn Hùng dụi mắt, Trần Lập nhỏ mắt cho bạn rồi và nhỏ mắt cho mình. Tình bạn ấy đã đã kéo dài suốt 22 năm với bao thăng trầm.
Trong liveshow này, Trần Lập và những người bạn nghệ sĩ của mình còn gửi gắm đến cộng đồng nhiều giá trị sống thông qua âm nhạc một cách hết sức có ý nghĩa.
Cùng xem lại chương trình ý nghĩa này:

Liveshow "Đôi bàn tay thắp lửa"
 Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay