VIDEO: Trọng Nhân 'so tài' với các tay trống nhí nổi tiếng thế giới

Chủ Nhật, 15/05/2016 19:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với lượng bình chọn áp đảo thần đồng trống Trọng Nhân đã giành ngôi vị quán quân chương trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent mùa 4 với 500 triệu đồng tiền thưởng.
Mở màn cuộc tranh tài trong đêm Gala chung kết Got Talent, "cậu bé đánh trống" Trọng Nhân đã có phần trình diễn hoàn hảo với Ngọn lửa cao nguyên. Trên ghế giám khảo, nhạc sĩ Huy Tuấn bày tỏ cảm xúc yêu dấu lạ lùng "muốn đá một cái vào mông".
Nhận xét về phần trình diễn của thần đồng Trọng Nhân, giám khảo Việt Hương nói: "Con không phải đi thi, đây là tiết mục được dàn dựng cho nghệ sĩ nhỏ tuổi và có thể đem ra diễn ở đấu trường quốc tế. Đây không phải thần thái của một thí sinh mà là đồng nghiệp nhỏ tuổi của tôi".
Giám khảo Trấn Thành đã tặng cho Trọng Nhân danh hiệu "thiên hạ đệ nhất trống". Còn Huy Tuấn thể hiện cảm xúc yêu dấu không giống ai: “Chỉ muốn chạy lên sân khấu đá cho một cái vào mông”. Huy Tuấn ước gì có cái mũ ở đây để ngả trước cậu bé vì “cháu bây giờ là tài sản quốc gia rồi”.
Chúng ta hãy cùng xem tài nghệ của những tay trống nhí thế giới xem để thấy được tài năng của quán quân Vietnam Got Talent Trọng Nhân đang ở mức độ nào so với các tài năng quốc tế:
1. DJ Muller - 8 tuổi: DJ Muller được xem là một tài năng trống ở vùng New Jersey (Mỹ). Năm 8 tuổi, Muller lần đầu tiên gây sốc cho nhiều người khi một một video được up lên YouTube cho thấy cậu đã đánh theo bài Soul Sacrifice của Michael Shrieve máu lửa như thế nào. Sinh năm 2003, từ nhỏ Muller đã được chú mình là một rocker kềm cặp và sau đó đã đến với bộ gõ từ rất sớm. Tàinăng của Muller được đánh giá rất cao và từ năm 8 tuổi cậu đã đi lưu diễn cùng ban nhạc rock gia đình The Flying Mueller Brothers ở khắp vùng New Jersey.

2. Tony Royster Jr. - 12 tuổi: Tony Royster Jr. năm nay đã 36 tuổi nhưng màn trình diễn mà quý vị đang xem là khi cậu chỉ mới vừa 12 tuổi (1996) và ngay lập tức được xem là thần đồng trống của Mỹ. Học trống từ năm 3 tuổi và đến nay Tony vẫn tiếp tục được xme là một tay trống danh tiếng. Năm 15 tuổi Tony từng được mời đánh trống biểu diễn tại lể trao giải âm nhạc Grammy lần thứ 42. 17 tuổi đã lưu diễn toàn thế giới.
3. Jagger Alexander-Erber - 9 tuổi (tại cuộc thi Australian's Got Talent): Jagger sinh năm 2003 và đến năm 9 tuổi cậu đã gây ngạc nhiên cực lớn khi tham gia vào Australian's Got Talent. Đến nay, ở tuổi 13, Jagger được xếp vào quán quân danh sách "hững tay trống xuất sắc nhất dưới 25 tuổi". Ngay cả tay trống huyền thoại Charlie Watts của nhóm Rolling Stones cũng rất ngưỡng mộ Jagger và đã mời cậu lên sân khấu chơi mở màn khi nhóm Rolling Stones trình diễn tại Úc vào năm 2004.

4. Lenny Damijanic (Croatia):
5. Vlad Vuceta (10 tuổi):

N.M - T.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay