VIDEO 'Thần tượng tương lai': Quang Diễn - Khánh An hát khiến Quang Linh muốn... đố kị

Chủ Nhật, 23/04/2017 10:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua, mở màn Thần tượng tương lai là tiết mục song đấu khá ấn tượng của Quang Diễn - Khánh An, khiến NSND Thu Hiền, ca sĩ Quang Linh, Cẩm Ly đều cho điểm rất cao.
Nếu như Khánh An từng khiến NSND Thu Hiền rơi nước mắt xúc động với lời ru ngọt ngào, thì Quang Diễn từng khiến ban giám khảo “nổi da gà” khi trình diễn một ca khúc chèo.

Khánh An - Quang Diễn đã giành điểm tuyệt đối của NSND Thu Hiền
Với phong cách âm nhạc tương đồng, cặp đôi này cùng trình diễn ca khúc Gió đánh đò đưa, như mở ra trước mắt khán giả một khung trời thơ mộng. Giọng hát cao, nội lực của Quang Diễn hòa với chất giọng tình cảm, mượt mà của Khánh An làm khán phòng dậy sóng, đứng lên vỗ tay không ngớt.
Tiết mục này khiến ca sĩ Quang Linh bồi hồi xúc động nhớ lại kỷ niệm được mời quay video clip đầu tiên trong sự nghiệp ca hát cũng với chính ca khúc này. Bên cạnh đó, anh còn ngợi khen tiết mục của Khánh An - Quang Diễn khi hai bạn “táo bạo” tăng quãng cao chót vót ở đoạn cuối bài hát khiến anh không biết phải lựa chọn thế nào. Sau cùng, nam giám khảo hài hước cho biết anh không thích tiết mục này vì thí sinh nhí đã hát hay hơn anh nhiều quá.
Còn đối với NSND Thu Hiền, cô cho rằng đây là một trong những tiết mục hiếm hoi cô dành điểm 10 cho cả hai thí sinh vì sự kết hợp ăn ý, tinh tế. Tiếp lời, Quang Linh hóm hỉnh cho biết những ai có chữ lót Quang đều hát hay. Cẩm Ly cung cấp thêm thông tin rằng nam ca sĩ Quang Linh còn trùng họ với thí sinh. Lập tức, Quang Linh nói rằng phải về nhà điều tra gia phả gấp.

Hồi hộp chờ kết quả, rồi bậc khóc khi biết cả hai đều được chọn
Khi chờ thông báo kết quả, MC Ốc Thanh Vân đã có màn hù dọa khiến hai thí sinh vô cùng hồi hộp. Đến khi biết cả mình và bạn diễn được bước tiếp vào vòng trong, Khánh An bật khóc nức nở, khiến Quang Diễn tếu táo an ủi: “Đề nghị chị Nguyễn Đỗ Khánh An ngừng khóc khẩn trương”.
Như vậy, tập 2 của vòng song đấu đã chọn được Kim Chi, Minh Chiến, Khánh An, Quang Diễn Quỳnh Như và Linh Phương để bước đi tiếp. Và tập 8 của Thần tượng tương lai sẽ lên sóng vào lúc 19h ngày 29/4 trên kênh HTV7.
Clip song đấu Gió đánh đò đưa của Khánh An - Quang Diễn:

Tuyết Tuyết
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*