VIDEO so sánh: Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi - ai 'thương rau đắng' nhiều hơn?

Thứ Tư, 08/06/2016 13:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Cậu bé 13 tuổi Hồ Văn Cường đang gấy sốt trong chương trình Vietnam Idol Kids tuần vừa qua với phần thể hiện bài hát “Còn thương rau đắng mọc sau hè”. Cậu đang được so sánh là phiên bản mới của chị Bảy, Phương Mỹ Chi.
Cũng khá trùng hợp là Phương Mỹ Chi cũng đã từng thể hiện bài hát này trong album đầu tay của cô, Quê em mùa nước lũ, phát hành vào tháng 6/2014, sau gần một năm trở thành á quân Giọng hát Việt nhí 2014. Lúc đó cô chỉ mới vừa 11 tuổi.
Cách thể hiện ngọt ngào của cả hai ca sĩ nhí này cho cùng một bài hát Còn thương rau đắng mọc sau hè đã ít nhiều làm dấy lên sự so sánh.
VIDEO: Nghe lại những ca khúc 'vỡ òa' của Hồ Văn Cường tại Idol Kids

VIDEO: Nghe lại những ca khúc 'vỡ òa' của Hồ Văn Cường tại Idol Kids

Ngay từ vòng loại, cậu bé “hát đám cưới” Hồ Văn Cường đã khiến giám khảo Văn Mai Hương xúc động nói rằng: “Với những người được đi học hát, được đi hát lâu rồi và người lớn như cô hát cũng không bao giờ hát được tình cảm như con...”

Nếu như Phương Mỹ Chi thể hiện bằng chất giọng ngọt ngào, thắm đượm nhưng ít nhiều có sự pha trộn của dòng Pop và một chút kỹ thuật hòa âm hiện đại thì phần thể hiện của Hồ Văn Cường lại miền Tây “một cục”. Nói dân dã hơn, giọng hát của Hồ Văn Cường vẫn còn “dính phèn”, vẫn còn chân chất mùi miền Tây và khiến nhiều người cảm động.

Cùng nghe lại ca khúc này qua phần thể hiện của hai ca sĩ nhí và cùng tự rút ra sự đánh giá cho riêng bạn:
Phương Mỹ Chi hát 'Còn thương rau đắng mọc sau hè'

Hồ Văn Cường cũng gây bão với "Còn thương rau đắng mọc sau hè"
Rong Ca
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*