VIDEO: Phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ lộ kết thúc ‘không thể tin nổi’

Thứ Ba, 27/06/2017 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trang fanpage chính thức của phim Sống chung với mẹ chồng vừa hé lộ clip hậu trường cảnh quay được cho là của tập cuối bộ phim khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.
Trong clip VFC công bố, bà Phương (NSND Lan Hương) và Vân, cặp mẹ chồng - nàng dâu tưởng không đội trời chung và chưa từng có giây phút nào vui vẻ với nhau đã đột ngột thay đổi thái độ.
Thậm chí, Vân (Bảo Thanh) còn tươi cười tặng hoa và quà cho bà Phương trước cổng nhà. Còn bà Phương thì cám ơn con dâu cũ với ánh mắt trìu mến chưa từng thấy suốt 32 tập phim đã phát sóng.
Cảnh quay rất ngắn ngủi hé lộ phần kết… “không thể tin nổi”. Đoạn kết được nhiều khán giả khen là mang tính nhân văn và… “chiều lòng khán giả” bởi lẽ, nếu phim kết thúc mà mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu vẫn căng thẳng thì người xem sẽ vô cùng mệt mỏi.
Video hé lộ cái kết 'không thể tin được' của 'Sống chung với mẹ chồng' (Nguồn: VFC)
Trước đó, từng có khán giả cho rằng, phim Sống chung với mẹ chồng không có lấy một nhân vật tử tế, xa rời đời thực, không lột tả chân thực mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu, xây dựng tình tiết vô lý.
Khi đó, trên VTV News, NSND Lan Hương cho rằng đó là những ý kiến phiến diện. Bà Phương của Sống chung với mẹ chồng từng hé lộ, giá trị nhân văn cùng những bài học chiêm nghiệm sẽ được đúc rút ở những tập cuối của bộ phim.
Kết phim ‘Sống chung với mẹ chồng’: Biết đâu bất ngờ Vân lại trở về bên Thanh?

Kết phim ‘Sống chung với mẹ chồng’: Biết đâu bất ngờ Vân lại trở về bên Thanh?

Phim "Sống chung với mẹ chồng" đang được ê kíp sản xuất “tung hỏa mù”, liên tục hé lộ các tình tiết ngắn, mâu thuẫn khiến khán giả đau đầu suy đoán kết thúc. Vân sẽ lấy Sơn, hay lại bị vướng rào cản mà không đến được với nhau?
Chú thích ảnh
Đoạn kết được nhiều khán giả khen là mang tính nhân văn và… “chiều lòng khán giả” (Ảnh cắt từ clip)
Đáng chú ý là trong clip hậu trường, phần âm thanh cực nhỏ khiến khán giả khó nghe được lời thoại giữa hai nhân vật. Cùng với đó, nhiều người xem đã lầm tưởng rằng hình ảnh này cho thấy Vân đã quyết định về với Thanh.
Chú thích ảnh
Đoạn văn bản được cho là trích từ đoạn kết kịch bản "Sống chung với mẹ chồng" được chia sẻ trên mạng xã hội
Tuy nhiên, theo nguyên tác và đối chiếu với kịch bản đã được Việt hóa, kết thúc phim là Vân gặp một người đàn ông tốt và sống hạnh phúc bên nhau.
Trước đây, một đoạn được cho là kịch bản phim Sống chung với mẹ chồng cũng dừng lại ở cảnh Sơn (Việt Anh) tỏ tình với Vân là hết. Việc sản xuất thêm hai tập 33 và 34 của chương trình đã thay đổi đoạn kết này khiến những đồn đoán, chờ đợi về kết cục phim thêm phần gay cấn, tò mò.
Loạt ‘thuyết âm mưu’ cho cái kết ‘Sống chung với mẹ chồng’

Loạt ‘thuyết âm mưu’ cho cái kết ‘Sống chung với mẹ chồng’

Nhiều kán giả xem phim đã tưởng tượng ra kết thúc bộ phim Sống chung với mẹ chồng vô cùng ly kỳ và hài hước.
Tập 33 Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng lúc 20h45 ngày 29/6 trên VTV1.
Tiểu Phong
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI