Video: 'Người Sói' Hugh Jackman kể chuyện ăn đậu phụ thối ở Đài Loan

Thứ Năm, 02/03/2017 21:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao điện ảnh Hugh Jackman đã có những chia sẻ thú vị về đậu phụ thối, món ăn có từ lâu đời ở Đài Loan, khi có dịp tới thăm mảnh đất này.
Nam diễn viên của loạt phim Dị nhân đã tới Đài Loan để quảng bá cho Logan (Người Sói: Trận chiến cuối cùng), bộ phim mới nhất của mình vài ngày trước. Ngoài tập trung cho các sự kiện mang tính công việc, "Người Sói" cũng tranh thủ dành thời gian khám phá ẩm thực và nhiều điều thú vị ở đây.
'Logan' - Người Sói cuối cùng của Hugh Jackman

'Logan' - Người Sói cuối cùng của Hugh Jackman

Nam tài tử Australia Hugh Jackman (48 tuổi) chia sẻ rằng hành trình hóa thân thành Người Sói Wolverine trong suốt 17 năm qua của anh đã kết thúc với Logan, tập phim thứ 10 trong 'Dị nhân' (X-Men).

Một trong những trải nghiệm đặc biết với Hugh Jackman là lần tới chợ đêm ở quận Songshan, nơi anh nếm thứ món đậu phụ thối.
Chia sẻ về món ăn có cái tên hơi lạ đời này, Jackman chia sẻ: "Chúng tôi đã đến chợ đêm vào tối qua. Rất vui. Chúng tôi đã ăn thử đậu phụ thối ... Nó không hôi thối như tôi tưởng".

Hugh Jackman chia sẻ về món ăn đặc biệt
Hugh Jackman, người đã trải qua nhiều đợt điều trị ung thư da kể từ năm 2014, cũng đã nếm thử xiên tim gà, một món ăn Đài Loan nổi tiếng.
Duy An
Theo Stomp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA