VIDEO mở màn 'Ơn giời, cậu đây rồi': Trấn Thành hóa ‘bạch hồ ly’ quyến rũ Hứa Vĩ Văn

Chủ Nhật, 06/11/2016 07:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong trang phục cổ trang, Hứa Vĩ Văn được MC Xuân Bắc đẩy vào căn phòng thứ 4 của Ơn giời, cậu đây rồi có “hồ ly” Trấn Thành đang đợi sẵn...
Với mái tóc trắng xoá đánh rối cầu kỳ, Trấn Thành liên tục tung chiêu để quyến rũ soái ca của điện ảnh Việt, mặc cho lời cấm cản tránh xa sắc giới của cha mình. Khi nghe Hứa Vĩ Văn nói thương nhớ mình, Trấn Thành liền “mồi chài” bắt Hứa Vĩ Văn phải hôn để thể hiện tình cảm. Không những thế, “bạch hồ ly” Trấn Thành còn vén váy, khoe chân, bên cạnh thân hình nóng bỏng của Hứa Vĩ Văn...
Clip phần thi của Hứa Vĩ Văn:

Mê trai đẹp, nhưng Trấn Thành liên tục ép Hứa Vĩ Văn vào thế khó. “Nữ” hồ ly cướp cả công lực của cha mình - Trương Thế Vinh để tặng cho trai đẹp. Thậm chí, soái ca còn bị Trấn Thành ép uống nước “tiểu đồng tử”... Thử thách ồ ạt ập đến, Hứa Vĩ Văn quyết định giải quyết tình huống bằng cách tự kết liễu đời mình.
Kết thúc tiết mục, giám khảo Hoài Linh nhận định: Hứa Vĩ Văn hẳn là người vô cùng ấm áp vì luôn tìm cách bảo vệ tình yêu của mình.
Trong tập 1 Ơn giời, cậu đây rồi phát sóng tối qua (5/11) trên kênh VTV3, ngoài Hứa Vĩ Văn, còn có có sự “mở hàng” của các nghệ sĩ: Võ Hạ Trâm, Hoàng Mèo và Kiều Mai Lý.

Trong đó, Võ Hạ Trâm bị MC Xuân Bắc đẩy vào căn phòng đầu tiên và vướng vào cuộc tình tay ba với Tự Long, Ngô Kiến Huy.

Nghệ sĩ Hoàng Mèo gặp phải nữ trưởng phòng Hồng Đào và trổ tài quyến rũ, chinh phục mục tiêu...

Trong khi nghệ sĩ Kiều Mai Lý khiến trưởng phòng Trường Giang và phó phòng Lâm Vỹ Dạ điêu đứng.

Ở căn phòng cuối cùng, giám khảo Hoài Linh đích thân “ra tay” với 4 khách mời. Với lối xử lý tài tình và mạch cảm xúc thay đổi liên tục, nghệ sĩ Kiều Mai Lý đã được danh hài Hoài Linh kính cẩn trao tặng chiếc cúp đầu tiên của mùa 3.
 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (12/11) trên VTV3.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA