Video: Kim 'siêu vòng 3' trở lại đầy gợi cảm trong quảng cáo nội y

Thứ Ba, 13/12/2016 10:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West đều đã trở lại dưới ánh đèn truyền thông sau chuỗi "tai bay vạ gió" liên tiếp giáng xuống trong thời gian qua.
Trong khi Kanye West làm mới mình với kiểu tóc nhuộm vàng, cái tên Kim Kardashian "nóng" trở lại trên các trang giải trí khi xuất hiện trong clip quảng cáo của tạp chí Love. Kể từ ngày 1/12, mỗi ngày Love đều tung ra một video có sự góp mặt của một trong số những người mẫu gợi cảm hàng đầu thế giới. Cứ như vậy, loạt clip sẽ đếm ngược tới ngày cuối cùng trong năm.

Kanye West khoe tóc mới khi xuất hiện gần đây. Ảnh: Au News

Ngoài Kim vừa xuất hiện trong đoạn quảng cáo Ngày thứ 12, em gái Kendall Jenner của cô cùng với Bella Hadid, Sofia Richie, Joan Smalls, Emily Ratajkowski và Irina Shayk là một vài cái tên khác cũng tham gia loạt video đặc biệt này.

Vẻ gợi cảm của Kim trong video quảng cáo mới. Ảnh: Au News

Kardashian, 36 tuổi, ít khi xuất hiện trước công chúng sau khi bị cướp tấn công ở Paris, khác hẳn với phong cách trước đây của ngôi sao truyền hình thực tế.
Nhưng có lẽ nhờ thế mà sự trở lại của cô nàng trong đoạn quảng cáo mới này càng gây chú ý hơn, dù nó đã được hoàn thành từ trước khi cô bị tấn công hồi tháng 10.

Chùm ảnh: Kim siêu vòng 3 sợ hãi trốn khỏi Paris sau khi van xin bọn cướp tha mạng

Chùm ảnh: Kim siêu vòng 3 sợ hãi trốn khỏi Paris sau khi van xin bọn cướp tha mạng

Kim Kardashian (35 tuổi) đã trốn khỏi nước Pháp bằng máy bay riêng sau khi bị 5 tên cướp đàn ông đeo mặt nạ dí súng vào thái dương rồi trói trong phòng tắm trong căn phòng sang trọng ở Paris sáng sớm ngày 3/10.


Dưới đây là video quảng cáo mới nhất của Kim Kardashian:

Duy An
Theo Au News
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên