VIDEO: Hoài Linh ngăn Trường Giang hôn Diễm My 9X

Chủ Nhật, 12/02/2017 07:07 GMT+7

DR
(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập cuối Ơn giời, cậu đây rồi phát sóng tối qua (11/12) trên kênh VTV3, người đẹp Diễm My 9x đã vướng ngay vào lưới tình của Hoài LinhTrường Giang.
Tại đây, “binh lính” Diễm My lành lặn trở về trong khi “tướng quân” Trường Giang lại lâm trọng thương sau một cuộc chiến. Rồi bất ngờ, Trường Giang quyết định trao lại quyền lực cho Diễm My.
Trước lúc phân ly, “tướng quân” Trường Giang tiết lộ mình đang mang nhiệm vụ tìm ra công chúa bị mất tích để gả lại cho nước láng giềng. Sự thật về thân phận “công chúa” của Diễm My từ đó đã được phơi bày. Ứng biến nhanh chóng, Diễm My thú nhận mình đã trốn khỏi nước láng giềng, cải trang để được ở bên “trai đẹp” Trường Giang. Không những thế, Diễm My còn mạnh miệng tuyên bố: “Nếu bắt ta gả cho hoàng đế Hoài Linh thì thà chết còn hơn”.
Chôn vùi tình yêu sâu đậm với Trường Giang, Diễm My khiến giám khảo Hoài Linh xúc động khi xin một nấm đất quê hương để về làm dâu nước láng giềng, mua sự bình yên cho dân tộc. Nữ khách mời gây choáng váng khi đòi hôn giã biệt Trường Giang...
Clip trọn tiết mục của Diễm My - Trường Giang:

Ngay lập tức, nghệ sĩ Hoài Linh liền bấm chuông dừng tiết mục, khiến Trường Giang tiếc nuối: “Chưa gì hết mà bấm chuông rồi!” thì bị vị giám khảo đáp trả: “Đâu có thể để cho em hun bậy bạ hoài”.
Kết thúc Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3, chiếc cúp cuối cuối cùng được nghệ sĩ Hoài Linh trao tặng nghệ sĩ Thanh Điền.
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên