VIDEO Chế Linh hát mộc 'Thành phố buồn', 'Đoạn cuối tình yêu'

Thứ Ba, 25/10/2016 17:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) –  Chia sẻ về ca sĩ Anh Thơ trong cuộc họp báo tái ngộ khán giả Hà Nội sau 3 năm xa cách, danh ca hải ngoại Chế Linh nhấn mạnh rằng: “Anh Thơ đã ghi dấu ấn rất đặc biệt  với tôi khi hát chúng và liveshow lần này nhất định phải mời Anh Thơ để cùng sánh đôi trên sân khấu”.
Danh ca cũng hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sự kết hợp với Anh Thơ, đồng thời muốn có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc chung.
Còn ca sĩ Anh Thơ cũng hết lời ngợi ca giọng hát Chế Linh. Chị cho rằng: “Giọng hát của Chế Linh là giọng hát mà không ai có được, được hát chung cùng chú là một hạnh phúc và  tôi  học hỏi được thêm rất nhiều từ giọng hát của chú, cũng như được chú chỉ bảo rất nhiều”
Tại họp báo, ca sĩ Anh Thơ cùng danh ca Chế Linh đã cùng song ca ca khúc Đoạn cuối tình yêu:
Clip tiết ca khúc Đoạn cuối tình yêu

Riêng với ca sĩ Quang Linh, anh cho biết: “Bài nào của chú Chế Linh tôi cũng thuộc. Ngay từ nhỏ xíu tôi đã nghe những bài hát của chú Chế Linh và từng  thu âm ca khúc do Chế Linh sáng tác. Tuy đã từng hát chung show với chú 1 đôi lần, nhưng lần này với liveshow Chế Linh, tôi hy vọng sẽ có sự kết hợp đặc biệt và chờ đợi sự chọn lựa của chú".
Clip Chế Linh - Quang Linh song ca "thử" ca khúc Thành phố buồn:

Liveshow của danh ca hải ngoại Chế Linh sẽ diễn ra lúc 20h ngày 28/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Sau gần 3 năm xa cách, chủ yếu lưu diễn tại các tỉnh miền Nam, Chế Linh mới trở lại Hà Nội để gặp khán giả thân thương của mình. BTC liveshow cho biết, sau Hà Nội,Chế Linh sẽ làm liveshow riêng tại TP.HCM, nơi mà ông mong chờ đã mấy chục năm nay.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên