VIDEO: Britney Spears bị 2 cậu con trai dọa sợ chết khiếp

Thứ Sáu, 23/09/2016 07:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Britney Spears đã hét lên đầy sợ hãi khi bị 2 cậu con trai tinh nghịch hù dọa.
Ngôi sao của bản hit Toxic rõ ràng đã "hết hồn" sau khi bị Sean Preston, 11 tuổi, nhảy ra từ bóng tối và bất ngờ hét lên dọa mẹ sau một hồi yên tĩnh chờ đợi từ trước.
Trong một video được đăng lên Instagram của nữ ca sĩ, mà dường như được quay bởi người con trai út của cô, bé 10 tuổi Jaden, Preston nói: ''Chúng tôi chuẩn bị dọa mẹ chết khiếp đây. Chúng đã lấy trộm điện thoại của mẹ, mẹ đang đến đấy...".
Spears sau đó đi vào căn phòng và hét toáng lên. Cô sợ đến mức ngồi sụp xuống sàn khi bất ngờ nghe tiếng hét từ con trai.
Bà mẹ "bất lực" quát lên: ''Sean Preston'', trong khi "hai thủ phạm" thì lăn ra cười.
Britney chú thích đoạn video thú vị: "Những đứa con quái quỷ của tôi".

Britney Spears hạnh phúc bên hai cậu con trai. Ảnh: Time

Nữ ca sĩ Piece of Me, người có 2 con trai với chồng cũ Kevin Federline, gần đây cũng chia sẻ rằng cậu cả đã nghĩ mình "giỏi hơn mẹ" và không chịu để mẹ giúp cùng làm bài tập về nhà.
Spears cho biết: "Tôi ngồi và vẽ cùng Jayden, nhưng thằng bé vẽ rất đẹp còn tôi thì làm dở tệ. Jayden còn để tôi làm vậy chứ Sean Preston không bao giờ. Thằng bé lúc nào cũng nghĩ mình thông minh hơn mẹ. Nhưng tôi để con nghĩ vậy, mà điều đó cũng thú vị. Chúng tôi nói về âm nhạc khá nhiều.
Thằng bé giới thiệu với tôi về một số nhân vật tuyệt vời như Calvin Harris và Skrillex. Nếu bạn lắng nghe, bọn trẻ có thể dạy bạn nhiều thứ" - ngôi sao tiết lộ thêm.
Dưới đây là đoạn video thú vị của mẹ con nhà Spears:

Duy An
Theo MSN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO