VIDEO: Angelina Jolie khóc khi nói về vụ ly hôn với Brad Pitt

Thứ Hai, 20/02/2017 14:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nổi tiếng kín đáo về cuộc sống riêng tư của mình, đặc biệt là sau vụ ly hôn chấn động với Brad Pitt, đây dường như lần đầu tiên Angelina Jolie bày tỏ cảm xúc nhiều như vậy về chuyện gia đình đổ vỡ.
Trong cuộc phỏng vấn với kênh BBC về bộ phim mới nhất của mình, về đề tài diệt chủng ở Campuchia, nữ diễn viên kiêm đặc phái viên Liên Hợp Quốc (LHQ) tiết lộ đôi chút về cuộc sống trong thời điểm sóng gió, nói rằng bản thân và cả gia đình đã trải qua "khoảng thời gian rất khó khăn".
Angelina Jolie rực rỡ cùng các con buổi khởi chiếu phim diệt chủng ở Campuchia

Angelina Jolie rực rỡ cùng các con buổi khởi chiếu phim diệt chủng ở Campuchia

Nữ minh tinh cùng các con đã tới buổi công chiếu dự án đầy tâm huyêt của cô: "First They Killed My Father" tại Siem Reap, Campuchia. Con tai Maddox, sinh ra ở Campuchia, và Pax cũng tham gia quá trình sản xuất phim.

Angelina Jolie đã mất vài giây im lặng để lấy lại bình tĩnh trước câu hỏi của người dẫn chương trình: "Bộ phim của cô cũng nói về gia đình, về sự mất mát. Tôi biết đây là câu hỏi rất nhạy cảm. Chúng tôi biết có những chuyện xảy ra đã dẫn đến việc gia đình cô sống tách riêng, và cô chưa bao giờ chia sẻ về điều này, nhưng hiện tại, cô có muốn nói đôi điều gì không?"

Angelina nghẹn ngào khi nhắc tới vấn đề gia đình

"Tôi không muốn nhắc nhiều về việc này, ngoại trừ việc nói rằng đó là một thời gian rất khó khăn. Chúng tôi là một gia đình và chúng tôi sẽ luôn luôn là một gia đình. Chúng tôi sẽ vượt qua khoảng thời gian này và hy vọng sẽ trở thành một gia đình vững chắc hơn nữa" - nữ minh tinh trả lời.
Nữ diễn viên 41 tuổi chia tay với Brad Pitt, 53 tuổi, hồi tháng 9 năm ngoái sau 12 năm bên nhau.

Đại gia đình Brad Pitt - Angelina Jolie cùng các con trong bức ảnh cưới của cặp đôi

Cặp đôi có với nhau 6 người con (3 con ruột, 3 con nuôi), gồm Maddox (15 tuổi), Pax (13 tuổi), Zahara (12 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp song sinh 8 tuổi Knox và Vivienne.
"Cũng có nhiều người đã rơi vào tình huống này như tôi. Chúng tôi đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Ưu tiên của tôi là bọn trẻ và ưu tiên đó sẽ giúp tôi tìm ra con đường đúng đắn" - Angelina Jolie chia sẻ - "Chúng tôi đã và sẽ luôn là một gia đình. Điều đó giúp tôi đối mặt với vấn đề vì chắc chắn là bằng cách nào đó, (đương đầu với khó khăn) sẽ khiến chúng tôi mạnh mẽ hơn và gần gũi hơn".
Dưới đây là đoạn video ghi lại khoảnh khắc xúc động của Angelina trong buổi phỏng vấn (giây thứ 4:05):

Duy An
Theo Metro
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên